Từ khóa: #cành đào

Tết đâu chỉ “mai Nam đào Bắc”

Tết đâu chỉ “mai Nam đào Bắc”

(ĐTTCO) - Đất nước ta trải dài qua nhiều vĩ độ từ Bắc xuống Nam, nên khí hậu và sản vật rất phong phú và đa dạng, trong đó có hoa trái. Đặc biệt vào dịp Tết Nguyên đán, khi tiết trời thuận lợi để nhiều loại cây cối sinh sôi, khắp mọi miền của đất nước rất nhiều hoa trái đặc trưng vào dịp này.
Đại sứ quán Việt Nam cùng bà con kiều bào gói bánh chưng đón Tết.

Tết xa quê đầu tiên ở Brazil

(ĐTTCO) - Chuẩn bị đón Tết mọi người sống trong nước hay ở nước ngoài đều hướng về gia đình, về cội nguồn, háo hức chờ phút giây gặp mặt. Đối với những cán bộ và nhân viên ngoại giao Việt Nam thường đi công tác 1 nhiệm kỳ 3 năm tại các cơ quan đại diện, dù rất nhớ nhà, rất mong được gặp mặt người thân, nhưng họ phải đón Tết ở xứ người vì công việc và vì đường sá xa xôi.
Cần tiền có liền - Tự tin vui Tết trọn vẹn cùng PTF

Cần tiền có liền - Tự tin vui Tết trọn vẹn cùng PTF

(ĐTTCO) - Mỗi khi đất trời vào xuân, tạm gác lại những bươn trải thường nhật, ai nấy đều mong ước những điều tốt lành nhất. Người người rộn ràng muốn mang thêm về nhà cành đào cành mai, chuẩn bị những mâm cỗ đủ đầy cầu cho một năm sung túc cũng như sắm sửa thêm đồ đạc để “tống cựu nghinh tân” – tạm biệt năm cũ để dành chỗ cho nhiều may mắn năm tới.