Từ khóa: #cấp phát

TPHCM yêu cầu cấp thuốc cho F0 trong vòng 24 giờ

TPHCM yêu cầu cấp thuốc cho F0 trong vòng 24 giờ

(ĐTTCO)-Thời gian gần đây, Sở Y tế TP.HCM nhận được phản ánh của người dân về việc người đã được xác định là F0, người dân tự xét nghiệm và có kết quả dương tính nhưng không liên hệ được trạm y tế phường xã.
Chia lửa với tuyến đầu

Chia lửa với tuyến đầu

(ĐTTCO) - Cùng với lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19, một bộ phận tình nguyện viên cũng nhiệt tình tham gia hỗ trợ, chăm sóc các bệnh nhân nhẹ, đang điều trị tại nhà. Họ là những dược sĩ, y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. 
Ùn tắc khi qua chốt để vào “vùng đỏ” ở Hà Nội

Ùn tắc khi qua chốt để vào “vùng đỏ” ở Hà Nội

(ĐTTCO) - Sáng nay 6-9, người dân Thủ đô bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với giấy đi đường được cấp mới. Tại một số điểm chốt, ghi nhận các lực lượng của TP Hà Nội kiểm tra chặt các phương tiện vào vùng 1 (vùng đỏ, có nhiều nguy cơ lây nhiễm). Tuy nhiên, lượng người và phương tiện di chuyển tại cửa ngõ Thủ đô rất lớn. 
Tại chốt kiểm soát các phương tiện vào nội thành (trước số nhà 16 đường Cầu Diễn), từ 7 giờ, lượng người và phương tiện di chuyển rất đông. Ảnh: ĐỖ TRUNG

Ùn tắc khi qua chốt để vào “vùng đỏ” ở Hà Nội

(ĐTTCO)-Sáng nay 6-9, người dân Thủ đô bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với giấy đi đường được cấp mới. Tại một số điểm chốt, ghi nhận các lực lượng của TP Hà Nội kiểm tra chặt các phương tiện vào vùng 1 (vùng đỏ, có nhiều nguy cơ lây nhiễm). Tuy nhiên, lượng người và phương tiện di chuyển tại cửa ngõ Thủ đô rất lớn. 
Lấy mẫu xét nghiệm người dân tại đường Trần Nguyên Hãn, quận 8, TPHCM sáng 24-8. Ảnh: CAO THĂNG

Quyết tâm tách F0 khỏi cộng đồng

(ĐTTCO)-Trong những ngày siết chặt giãn cách xã hội, TPHCM thực hiện chiến lược xét nghiệm diện rộng nhằm bóc tách toàn bộ F0 khỏi cộng đồng. Từ ngày 23-8 đến ngày 25-8, thành phố nỗ lực hoàn thành đợt 1. Trong đợt cao điểm này, tổ y tế lưu động trực tiếp lấy mẫu hoặc hướng dẫn người dân tự lấy mẫu tại nhà...