Cất nóc The Goldview: Bước đệm bàn giao đúng cam kết

(ĐTTCO) - Sự kiện  Tháp B Khu phức hợp The GoldView chuẩn bị cất nóc vào ngày 12-3-2017 minh chứng cho tiềm lực, uy tín của TNR Holdings Việt Nam và là bước đệm chắc chắn để bàn giao căn hộ đúng cam kết.

(ĐTTCO) - Sự kiện  Tháp B Khu phức hợp The GoldView chuẩn bị cất nóc vào ngày 12-3-2017 minh chứng cho tiềm lực, uy tín của TNR Holdings Việt Nam và là bước đệm chắc chắn để bàn giao căn hộ đúng cam kết.

Cất nóc đúng tiến độ, bàn giao đúng cam kết

Thực tế trên thị trường, hầu hết các tranh chấp của khách hàng và các chủ đầu tư đều phát sinh chủ yếu từ vấn đề về tiến độ và thời hạn bàn giao căn hộ. Điều này cũng dễ hiểu bởi lẽ khách hàng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu căn hộ với rất nhiều những dự tính, kế hoạch quan trọng nhưng không ít dự án thi công ì ạch và tìm mọi lý do để trì hoãn thời gian bàn giao. Nắm bắt được tâm lý này, các chủ đầu tư uy tín luôn đề cao vấn đề đảm bảo tiến độ để tạo niềm tin của khách hàng cũng như khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường.

Là một trong những dự án điển hình nằm tại vị trí đắc địa tại 346 Bến Vân Đồn, sự kiện Tháp B Khu phức hợp The GoldView cất nóc vào ngày 12-3-2017 là minh chứng cho tiềm lực và uy tín của TNR Holdings Việt Nam (TNR). Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, công trường The GoldView đang có tới hơn 2.000 công nhân, kỹ sư thi công ngày đêm để hoàn thiện các công việc cuối cùng chuẩn bị cho lễ cất nóc. Có thể nói, với một dự án có quy mô lớn hàng đầu khu vực Bến Vân Đồn như The GoldView việc cất nóc đúng tiến độ sẽ là bước đệm chắc chắn để bàn giao căn hộ đúng cam kết.

 Tháp B Khu phức hợp The GoldView chuẩn bị cất nóc vào ngày 12-3-2017.

 Tháp B Khu phức hợp The GoldView chuẩn bị cất nóc vào ngày 12-3-2017.

Được đánh giá là Khu phức hợp có không gian sống hoàn hảo bậc nhất tại trung tâm TPHCM, dự án The GoldView thu hút được sự quan tâm không chỉ của khách hàng TPHCM mà còn được rất nhiều khách hàng phía Bắc lựa chọn.

Chị Khánh Vân một khách hàng đến từ Hà Nội đã chia sẻ: “Gia đình và bạn bè tôi sở hữu nhiều căn hộ tại đây nên thông tin về sự kiện cất nóc tháp B khiến chúng tôi rất hài lòng. Chúng tôi đã quyết định đúng đắn khi lựa chọn dự án The GoldView vì TNR luôn đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng xây dựng. Chắc chắn, nếu TNR triển khai thêm dự án mới, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng vì thật sự an tâm”.

Ông Nguyễn Đăng Phương, Giám đốc Marketing phía Nam TNR Holdings cho biết: “Hiện nay, bên cạnh tháp B đang cất nóc, một hạng mục quan trọng của dự án là khu trung tâm thương mại quy mô 18.431m2 cũng đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thành và tháp Gold River View đang thi công lên đến tầng 27. Chúng tôi sẽ đảm bảo tiến độ bàn giao đúng như cam kết với khách hàng”.

Cất nóc nhà sang, chạm tay đỉnh vàng

Thực hiện mục tiêu mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng khi sở hữu căn hộ The GoldView, TNR luôn không ngừng nỗ lực phối hợp với các đối tác để đưa ra các giải pháp tài chính có lợi cho khách hàng. Đặc biệt, để chào mừng sự kiện cất nóc tháp B The GoldView, TNR đã tung ra chính sách bán hàng đặc biệt dành cho khách hàng sở hữu căn hộ từ 26-2 đến 30-3-2017.

Theo đó, khách hàng giao dịch thành công sẽ được nhận ngay lên đến 11 lượng vàng SJC 99.99 trong chương trình “Chạm tay đỉnh vàng”. Đồng thời, khách hàng còn có thêm cơ hội trúng xe Mercedes C250 Exclusive 2016 trị giá 1,7 tỷ đồng.

Chào đón sự kiện cất nóc Tháp B The Goldview, TNR áp dụng nhiều chính sách bán hàng đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ. 

 Chào đón sự kiện cất nóc Tháp B The Goldview, TNR áp dụng nhiều chính sách
bán hàng đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ.

Đặc biệt nếu chọn thanh toán sớm khách hàng sẽ được nhận mức chiết khấu lên đến 5,7% giá trị căn hộ. Khách hàng còn được trả chậm 45% giá trị căn hộ không lãi suất trong vòng 1 năm sau khi nhận bàn giao nhà nếu lựa chọn hình thức thanh toán ưu đãi.

Những khách hàng cần sự hỗ trợ về tài chính sẽ được Ngân hàng cho vay với lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà, và được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất nếu lựa chọn hình thức thanh toán thông thường. Với các khách hàng áp dụng hình thức thanh toán sớm sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Quy tụ nhiều tên tuổi lớn tham gia vào dự án như Coteccons với vai trò tổng thầu thiết kế và thi công, Artelia Group là đơn vị tư vấn giám sát, ngân hàng Maritime Bank là đối tác tài chính chiến lược, đến thời điểm hiên tại, The GoldView đã giao dịch thành công hơn 80% căn hộ. Vị trí đắc địa tại mặt tiền Bến Vân Đồn đối diện với sông Bến Nghé, tiến độ tốt so với các dự án trong khu vực, giá bán cạnh tranh từ 40 triệu đồng/m2 và nhiều ưu đãi hấp dẫn là những yếu tố chính khiến cho The GoldView luôn là dự án cao cấp có sức hút hàng đầu trên thị trường bất động sản. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty TNR Holdings Việt Nam: Điện thoại: 093 8855 777 hoặc website: http://goldview-tnr.com.vn/

Các tin khác