Cho vay mua nhà lãi suất 0%

Cơ hội mua nhà đang mở ra cho nhiều người dân, khi giá BĐS đang hướng tới đông đảo người tiêu dùng. Nắm bắt tâm lý này, nhiều ngân hàng đã triển khai các chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng mua nhà ở.

Cơ hội mua nhà đang mở ra cho nhiều người dân, khi giá BĐS đang hướng tới đông đảo người tiêu dùng. Nắm bắt tâm lý này, nhiều ngân hàng đã triển khai các chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng mua nhà ở.

Ưu đãi tối đa từ ngân hàng

Với nhiều yếu tố thuận lợi, cơ hội sở hữu một căn hộ mơ ước đang nằm trong tầm tay của nhiều người. Chọn địa điểm nào để làm chốn an cư ? Trong số rất nhiều sự lựa chọn hiện nay, dự án Dragon Hill Residence and Suites (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM) là một gợi ý thú vị.

Hầu hết những người mua nhà đều phải chịu ít nhiều áp lực do phải trả một số tiền khá lớn trong thời gian đầu. Do vậy việc HDBank ưu đãi cho vay vốn trong thời gian dài; ân hạn vốn gốc và duy trì lãi suất cố định 0% trong 1 năm đầu tiên sẽ giúp khách hàng giảm được gánh nặng trả nợ và lãi.

Đặc biệt, với chương trình ưu đãi lớn từ HDBank dành cho những khách hàng mua nhà tại dự án này. HDBank sẽ triển khai cho vay trong thời hạn 20 năm, hạn mức tối đa 70% giá trị hợp đồng mua bán căn hộ. Ngoài ra, khách hàng sẽ được ân hạn vốn gốc và ưu đãi lãi suất cố định 0% trong 1 năm đầu tiên. Tất cả khách hàng cá nhân trên toàn quốc sẽ có cơ hội tiếp cận chương trình ưu đãi này từ nay đến 30-9-2013.

Anh Minh Hoàng (quận 10, TPHCM) chia sẻ: “Sau khi tìm hiểu về chương trình ưu đãi mua nhà ở Dragon City của HDBank, tôi đã quyết định tham gia ngay, vay tiền mua nhà nhưng cảm giác lại rất an tâm, hân hoan”.

Ngoài ưu đãi trên, HDBank sẽ đơn giản hóa các thủ tục để hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng một cách dễ dàng nhất; sử dụng miễn phí các dịch vụ tiện ích khác của HDBank như thanh toán tiền mua bán, chuyển nhượng BĐS, mở tài khoản thanh toán, thẻ Thông minh HDCard, eBanking HDBank, thanh toán tiền điện tự động...

Thời điểm tốt để mua nhà?

Theo số liệu mới nhất của Bộ Xây dựng, hiện nay giá nhà ở đã giảm nhiều so với thời điểm sốt giá giai đoạn 2008-2010. Các chuyên gia kinh tế cho rằng khái niệm “đáy” của thị trường BĐS luôn là ẩn số nên khó có thể kết luận bây giờ đã là đáy của thị trường chưa. Tuy nhiên, đây là thời điểm tốt để mua nhà với những người có nhu cầu thật.

Phối cảnh tòa nhà Dragon City.

Phối cảnh tòa nhà Dragon City.

Đáp ứng nhu cầu thiết thực của đông đảo khách hàng, HDBank triển khai chương trình cho vay mua nhà lãi suất 0%. Đây được xem là sự đồng hành của HDBank cùng khách hàng trong các kế hoạch tài chính lớn.   

Với những ưu đãi lớn, Dragon City thực sự là đáp án hoàn hảo cho mọi cư dân về một nơi chốn đi về bình yên, hạnh phúc. Không chỉ đáp ứng nhu cầu về nguồn vốn, khu dự án căn hộ cao cấp này chỉ cách trung tâm TPHCM 5km nên còn thỏa mãn các tham số của mọi gia đình về các tiện ích như gần bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí…

Đây là dự án đặc sắc tháp đôi với cầu nối trên không, được bao bọc bởi công viên, cây xanh, dòng sông. Ngoài ra, Dragon City sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với 2 block cao 26-27 tầng gồm 350 căn hộ cùng các dịch vụ tiện ích, hiện đại. 

Các tin khác