Chủ thẻ Eximbank Visa nhận “bội thu” ưu đãi

Các chủ thẻ Eximbank Visa do Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành đang có cơ hội nhận hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm, ăn uống và du lịch trong và ngoài nước. Đây là cơ hội để các chủ thẻ Eximbank Visa có thể tận hưởng những tiện ích vượt trội với giá ưu đãi nhất.

Các chủ thẻ Eximbank Visa do Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành đang có cơ hội nhận hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm, ăn uống và du lịch trong và ngoài nước. Đây là cơ hội để các chủ thẻ Eximbank Visa có thể tận hưởng những tiện ích vượt trội với giá ưu đãi nhất.

Đi du lịch hưởng ưu đãi

Chương trình ưu đãi đầu tiên là “Hòa mình vào mùa sale lớn cùng Visa” với thời gian diễn ra từ ngày 15-6 đến 15-8-2013 áp dụng cho tất cả sản phẩm thẻ Eximbank Visa khi đi du lịch ở Thái Lan. Theo đó, chủ thẻ sẽ được thỏa sức mua sắm và vui chơi khi được giảm giá đến 80% với thẻ Visa.

Hơn nữa, với mỗi 500 baht khi thanh toán bằng thẻ Visa, chủ thẻ có cơ hội nhận được chuyến du lịch miễn phí “30 ngày tuyệt vời tại Thái Lan” có giá trị tương đương 3,5 triệu baht. Các điểm tham gia là hàng loạt khu mua sắm hàng đầu tại Thái Lan như Central, Central World, The Mall, Paragon, Emporium, Robinson, Gaysorn Plaza, Siam Diacover, Erawa. Những ưu đãi đặc quyền cho chủ thẻ Visa tại gần 500 điểm chấp nhận thẻ trên toàn Thái Lan.

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Chương trình thứ hai là các chủ thẻ Eximbank Visa có thể tận hưởng mùa hè tuyệt vời tại Hồng Công và nhận được nhiều ưu đãi. Trong đó, khi thanh toán bằng thẻ Visa trong chương trình khuyến mại mùa hè tuyệt vời tại Hồng Công (từ ngày 21-6 đến 31-8-2013) tại hơn 600 điểm chấp nhận thẻ được công nhận bởi Cục Du lịch Hồng Công (có bảng hiệu QTS) chủ thẻ sẽ nhận được nhiều đặc quyền mua sắm và ẩm thực.

Khi đến tham quan tại các điểm chấp nhận thẻ được công nhận bởi Cục Du lịch Hồng Công, chủ thẻ có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ, sản phẩm với giá cả được niêm yết, có đầy đủ thông tin. Như vậy, với vô số phần thưởng và những ưu đãi hấp dẫn từ Visa, chủ thẻ Eximbank Visa sẽ có chuyến du lịch Hồng Công đáng nhớ. Địa điểm áp dụng chương trình này là hơn 600 điểm chấp nhận thẻ từ hơn 80 thương hiệu nổi tiếng ở Hồng Công.

Đa dạng thẻ Eximbank Visa

Từ tháng 6 đến ngày 31-8-2013, các chủ thẻ Eximbank Visa cũng được ưu đãi đặc biệt tại Pizza Hut. Theo đó, được giảm 20% khi mua Pizza crap Claw, scallop & Shrimp, Seafood Pesto và Shrimp Scampi trong thực đơn hải sản tại Pizza Hut và thanh toán bằng thẻ Eximbank Visa.

Có thể thấy, ngày nay sử dụng thẻ quốc tế trong thanh toán dịch vụ, mua sắm hay ẩm thực trong và ngoài nước ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi chủ thẻ không chỉ thanh toán tiện lợi và an toàn hơn thanh toán bằng tiền mặt mà còn nhận được nhiều ưu đãi đặc quyền, giúp chủ thẻ tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng vẫn hưởng được những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhất là khi đi du lịch, công tác ở nước ngoài, khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ thay thế tiền mặt an toàn và nhanh chóng, không phải lo lắng đem theo nhiều tiền ngoại tệ mặt khi đi du lịch, đồng thời hưởng những chính sách ưu đãi giá hấp dẫn để có cơ hội mua những hàng hóa, dịch vụ có giá trị.

Là ngân hàng có thế mạnh trong mảng thẻ quốc tế, Eximbank hiện nay có nhiều loại thẻ Eximbank Visa. Nổi bật như thẻ tín dụng quốc tế Eximbank Visa, khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với tính năng “Chi tiêu trước, trả tiền sau”.

Ngoài ra, Eximbank còn có thẻ Eximbank Visa Prepaid (thẻ trả trước để sử dụng thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ, bao gồm thẻ trả trước quốc tế vô danh và thẻ trả trước quốc tế định danh), thẻ Eximbank Visa Bussiness dành cho doanh nhân.

Đặc biệt là thẻ tín dụng quốc tế Eximbank-Visa Platinum là loại thẻ tín dụng cao cấp do Eximbank phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với các đặc quyền đẳng cấp, dịch vụ sang trọng cùng những tiện ích nổi trội. Mỗi thương hiệu thẻ Eximbank Visa phù hợp với từng đối tượng khách hàng và có những ưu đãi đặc biệt đem lại nhiều tiện ích cho chủ thẻ.

Các tin khác