Từ khóa: #CITI

Phố Wall nối dài đà tăng; Dầu tăng giá khi dự trự dầu thô tại Mỹ giảm

Phố Wall nối dài đà tăng; Dầu tăng giá khi dự trự dầu thô tại Mỹ giảm

(ĐTTCO) - Chứng khoán Hoa Kỳ tiếp tục đà tăng vào thứ Năm (30/3) khi cổ phiếu liên quan đến công nghệ kéo dài đà tăng mạnh gần đây, trong khi cổ phiếu ngân hàng khu vực giảm khi chính quyền Biden đề xuất các biện pháp mạnh mẽ hơn để giúp giảm thiểu rủi ro. Giá dầu tăng, được hỗ trợ bởi đà sụt giảm dự trữ dầu thô tại Mỹ và việc ngừng xuất khẩu dầu thô từ khu vực Kurdistan của Iraq.
Ảnh minh họa. @CNBC

Phố Wall tăng 2 phiên liền; Giá dầu giảm mạnh

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ đóng cửa cao hơn vào thứ Tư (23/11) trong một phiên giao dịch đầy biến động khi biên bản cuộc họp từ Cục Dự trữ Liên bang cho thấy ngân hàng trung ương đang tìm cách đưa ra các đợt tăng lãi suất nhỏ hơn trong những tháng tới khi lạm phát hạ nhiệt. Giá dầu giảm mạnh, tiếp tục chuỗi giao dịch biến động, khi nhóm các quốc gia G7 xem xét mức trần giá dầu Nga cao hơn mức thị trường hiện tại và dự trữ xăng tại Mỹ cao hơn dự báo từ các chuyên gia phân tích.
Ảnh minh họa.

S&P 500 tăng hơn 1%; Giá dầu ít thay đổi

(ĐTTCO) - Cổ phiếu tăng trở lại vào thứ Hai (23/5) khi các nhà đầu tư tìm kiếm những cổ phiếu giảm giá như ngân hàng sau khi Chỉ số Công nghiệp Dow Jones ghi nhận 8 tuần giảm liên tiếp. Giá dầu ít thay đổi, chỉ cao hơn một chút do lo ngại về suy thoái kinh tế có thể xảy ra với triển vọng nhu cầu nhiên liệu cao hơn với mùa lái xe mùa hè sắp tới của Hoa Kỳ và Thượng Hải có kế hoạch mở cửa trở lại sau hai tháng khóa coronavirus.
Ảnh minh họa. @CNBC

Chỉ số Dow tăng 400 điểm; Dầu tăng lên mức cao 7 tuần

(ĐTTCO) - Chứng khoán Hoa Kỳ tăng vào thứ Ba (17/5) khi sự phục hồi của thị trường sau đợt giảm mạnh trong năm đã tăng nhẹ. Giá dầu tăng hơn 115 USD/thùng, mức cao nhất trong khoảng 7 tuần, do Liên minh châu Âu tiếp tục thúc đẩy lệnh cấm nhập khẩu dầu của Nga sẽ thắt chặt nguồn cung.
Ảnh minh họa.

Chứng khoán trượt giá khi giá dầu tăng cao làm gia tăng lo ngại lạm phát

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ giảm điểm vào thứ Năm (3/3), dẫn đến sự đi xuống của lĩnh vực công nghệ, khi hoạt động trên thị trường năng lượng và trái phiếu chậm lại. Dầu của Mỹ đã tăng lên mức cao nhất trước khi đảo chiều do thị trường cân nhắc về sự gián đoạn nguồn cung từ Nga trước một thỏa thuận hạt nhân có thể xảy ra với Iran.
Jane Fraser-Người phụ nữ quyền lực Phố Wall

Jane Fraser-Người phụ nữ quyền lực Phố Wall

(ĐTTCO) - Phụ nữ đang tạo ra ảnh hưởng đáng kể đến nền kinh tế, khi ngày càng có nhiều phụ nữ được tham gia, bầu chọn vào vị trí lãnh đạo hay điều hành ở nhiều doanh nghiệp lớn, trong đó, có tài chính, ngân hàng. Bà Jane Fraser là một người như thế, khi nắm giữ vị trí CEO của Citigroup, là người phụ nữ đầu tiên dẫn dắt 1 trong 3 ngân hàng lớn nhất Phố Wall.

Ảnh minh họa.

Phố Wall khởi sắc

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ phục hồi vào ngày thứ Hai (29/11), sau đợt bán tháo mạnh vào ngày 26/11, sau khi Tổng thống Mỹ Joe Biden cho biết việc phong tỏa kinh tế để đối phó với biến thể Covid-19 Omicron hiện không cần thiết.