Tín dụng tín chấp

Cửa mở tiêu dùng mùa sale off

Giai đoạn giữa năm, cuối mùa hè là thời điểm các hoạt động mua sắm có phần mờ nhạt. Đó cũng là nguyên nhân nhiều nơi chọn thời điểm này mở những đợt khuyến mại rầm rộ nhằm kích cầu bằng những đợt giảm giá “big sale” với mức giá hấp dẫn. Đây là cơ hội cho người tiêu dùng vay tín chấp từ các NHTM để thực hiện nhanh kế hoạch mua sắm mùa sale off này.

Giai đoạn giữa năm, cuối mùa hè là thời điểm các hoạt động mua sắm có phần mờ nhạt. Đó cũng là nguyên nhân nhiều nơi chọn thời điểm này mở những đợt khuyến mại rầm rộ nhằm kích cầu bằng những đợt giảm giá “big sale” với mức giá hấp dẫn. Đây là cơ hội cho người tiêu dùng vay tín chấp từ các NHTM để thực hiện nhanh kế hoạch mua sắm mùa sale off này.

Linh hoạt điều kiện vay

Nhiều người đang có các kế hoạch mua sắm, trang trí nhà cửa, du lịch… vào tháng 7, mùa giảm giá rầm rộ, nhưng còn băn khoăn về tài chính. Nắm bắt vấn đề này, Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa cải tiến sản phẩm tín dụng tiêu dùng tín chấp có thêm nhiều chính sách ưu đãi.

Cụ thể, từ ngày 20-6, khi vay tiêu dùng tín chấp tại ACB, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và tặng bảo hiểm người vay. Theo đó, khách hàng có thể vay số tiền tối đa gấp 15 lần thu nhập, giá trị khoản vay lên đến 500 triệu đồng với thời gian vay linh hoạt từ 12-60 tháng không cần thế chấp tài sản.

Đây là sản phẩm tín dụng ACB dành cho các khách hàng cá nhân người Việt Nam tuổi từ 22 có thu nhập 6 triệu đồng/tháng trở lên đối với các đối tượng có hộ khẩu tại TPHCM và Hà Nội, thu nhập 4 triệu đồng/tháng trở lên đối với các đối tượng có hộ khẩu tại tỉnh, thành khác. Riêng với khách hàng là giáo viên và bác sĩ chỉ cần có thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng.

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: C.THĂNG 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: C.THĂNG 

Phương thức trả nợ của chương trình này là trả góp (vốn + lãi) cố định. Hàng tháng, ACB tự động trừ tài khoản tiền gửi thanh toán của người vay tại ACB để thu nợ và khách hàng có thể tính lãi suất theo dư nợ giảm dần hoặc dư nợ ban đầu.

Có thể thấy, sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp rất hấp dẫn và linh hoạt, trong đó thời hạn cho vay tiêu dùng tín chấp tối đa lên đến 60 tháng giúp khách hàng giảm áp lực trả nợ vay. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn các phương thức trả lãi theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần.

Cách áp dụng lãi suất cố định theo tổng nợ phải trả thuận tiện cho khách hàng trong thanh toán nợ vay hàng tháng với số tiền trả nợ cố định suốt thời gian vay và tránh được những rủi ro biến động tăng lãi suất trên thị trường tài chính.

Bớt băn khoăn về tài chính

Sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp của ACB đang được nhiều khách hàng đánh giá là giải pháp tài chính nhanh chóng và an toàn. Anh Trương Thanh Vinh, ngụ ở quận 5, TPHCM, cho biết vừa vay tín chấp tiêu dùng ở ACB với số tiền 150 triệu đồng, thời gian 60 tháng để mua xe máy, máy tính và chuẩn bị tiền cho con bước vào đại học.

“Hiện tại mức lương 15 triệu đồng/tháng, tôi có thể vay gấp 10 lần lương là 150 triệu đồng. Đây là mức vay tín chấp khá hấp dẫn không phải ngân hàng nào cũng triển khai. Điều đặc biệt chương trình cho vay tín chấp ở ACB là ngân hàng chấp nhận nguồn thu nhập từ lương trả qua bất kỳ ngân hàng nào nên nhiều đối tượng khách hàng có thu nhập ổn định có cơ hội tiếp cận nguồn vốn này” - anh Vinh chia sẻ.

Trong khi đó, chị Bình, nhân viên công ty xuất khẩu ở quận 7, TPHCM, cho biết chị thường chọn tháng 7 hàng năm để thực hiện kế hoạch mua sắm cho cả gia đình vì mùa này hàng hóa, dịch vụ thường giảm giá. Nhưng kế hoạch tài chính của chị có hạn nên đôi khi khó thực hiện hết.

Thông qua tư vấn của nhân viên ACB, chị Bình đã vay được 70 triệu đồng để bổ sung thêm tài chính cho việc mua sắm và trả góp dần. Theo chị Bình, ACB có hạn mức tín dụng tín chấp cao với thủ tục đơn giản và thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng giúp chị đáp ứng kịp thời nguồn tài chính thiếu hụt khi có nhu cầu sử dụng vốn đột xuất trong mua sắm mà không cần mất nhiều thời gian.

Để được tư vấn nhanh và tận tình các sản phẩm cho vay tín chấp khách hàng cá nhân, khách hàng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch ACB gần nhất; Trung tâm Dịch vụ khách hàng 247 (CallCenter 247): (08) 38 247 247, hoặc 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi); tạo cuộc hẹn với ACB.

Thủ tục vay vốn tiêu dùng tín chấp ở ACB:

• Giấy đề nghị kiêm phương án vay tiêu dùng tín chấp theo mẫu của ACB.

• Bản sao CMND (không quá 15 năm kể từ ngày cấp).

• Bản sao hộ khẩu thường trú/KT3/đăng ký tạm trú tại nơi đăng ký vay.

• Bản sao hợp đồng lao động.

• Sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (có dấu xác nhận của ngân hàng phát hành); hoặc giấy xác nhận lương theo mẫu của ACB và phiếu lương/bản sao bảng lương 3 tháng gần nhất (có đóng dấu treo của công ty).

Các tin khác