Từ khóa: #Cục hàng không dân dụng

Cục Hàng không yêu cầu các hãng bay báo cáo giá vé tăng giảm đột ngột

Cục Hàng không yêu cầu các hãng bay báo cáo giá vé tăng giảm đột ngột

(ĐTTCO)-Cục Hàng không Việt Nam nghi ngờ có tình trạng găm hàng đẩy giá trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5. Đặc biệt, sau khi duy trì mức giá vé cao gần cả tháng, ngày 21/4, các hãng đồng loạt mở bán thêm nhiều vé mới, với giá thấp hơn những ngày trước đó, thậm chí có nhiều đường bay giá giảm còn 50%.
Cục Hàng không yêu cầu tăng cường bay đêm, giảm thiểu chậm, hủy chuyến,

Tăng cường bay đêm, xử lý nạn chèo kéo khách ở sân bay

(ĐTTCO) - Cục Hàng không Việt Nam có Công điện về tăng cường đảm bảo trật tự, an toàn giao thông hàng không dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân Quý Mão 2023. Trong đó yêu cầu tăng cường bay đêm, giảm thiểu chậm, hủy chuyến bay và xử lý nghiêm taxi, xe công nghệ chèo kéo, ép giá khách.
Bổ sung nhiều chuyến bay đêm phục vụ Tết Nguyên đán

Bổ sung nhiều chuyến bay đêm phục vụ Tết Nguyên đán

(ĐTTCO)- Ngày 20-12, Cục Hàng không Việt Nam cho biết, từ ngày 6-1-2023 đến ngày 5-2-2023 (tức từ ngày 15 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến hết ngày 15 tháng Giêng năm Quý Mão), 12 cảng hàng không trên cả nước sẽ được tăng cường chuyến bay đêm để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong dịp cao điểm.
Ảnh minh họa

6 sân bay được mở cửa trở lại

(ĐTTCO)-Đến thời điểm này, đã có 6 sân bay được mở cửa trở lại sau khi cơn bão số 4 đi qua. Các hãng hàng không đang khẩn trương khôi phục hoạt động bay thường lệ. 
Sẽ có lộ trình mở cửa đón du khách quốc tế

Sẽ có lộ trình mở cửa đón du khách quốc tế

(ĐTTCO) - Thời điểm Nghị quyết 79/NQ-CP có hiệu lực là 1-7-2020 sẽ đánh một dấu mốc quan trọng đối với du lịch, song không đồng nghĩa với việc du lịch sẽ mở cửa đón du khách quốc tế vào thời điểm này.