Chính sách khách hàng thân thiết Blue Diamond

Đặc quyền thượng đỉnh

Ngân hàng Á Châu (ACB) ra mắt Chính sách khách hàng thân thiết  Blue Diamond dành cho khách hàng cá nhân sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại ACB gồm tiền gửi thanh toán và tiền gửi tiết kiệm VNĐ, USD; dịch vụ tài chính cá nhân. Đây là một trong những chính sách của ACB với mong muốn mang đến cho khách hàng sự chăm sóc vượt trội và toàn diện nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập ACB (4-6-1993 – 4-6-2013).

Ngân hàng Á Châu (ACB) ra mắt Chính sách khách hàng thân thiết  Blue Diamond dành cho khách hàng cá nhân sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại ACB gồm tiền gửi thanh toán và tiền gửi tiết kiệm VNĐ, USD; dịch vụ tài chính cá nhân. Đây là một trong những chính sách của ACB với mong muốn mang đến cho khách hàng sự chăm sóc vượt trội và toàn diện nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập ACB (4-6-1993 – 4-6-2013).

Tích lũy điểm hưởng ưu đãi

Tại chương trình Blue Diamond, với mỗi giao dịch, khách hàng sẽ được tích lũy điểm để trở thành hội viên thân thiết của ACB với các cấp độ: Kim cương (điểm xếp hạng tích lũy từ 24.000 điểm/năm trở lên); Vàng (từ 12.000 đến dưới 24.000 điểm); Titan (từ 6.000 đến dưới 12.000 điểm); Bạc (từ 1.200 đến dưới 6.000 điểm); Đồng (dưới 1.200 điểm).

Theo đó, Blue Diamond dành cho hội viên thân thiết những đặc quyền thượng đỉnh, gồm ưu đãi vượt trội về đặc quyền tài chính, đặc quyền ưu tiên phục vụ, đặc quyền chăm sóc tại ACB và đặc quyền ưu đãi tại các đối tác liên kết. Từng cấp độ hội viên sẽ nhận chính sách ưu đãi hấp dẫn khác nhau.

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Đặc biệt, hội viên đạt chuẩn Kim cương sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thứ nhất, với đặc quyền tài chính, hội viên hưởng lãi suất vay đặc biệt ưu đãi; giảm 50% các phí dịch vụ tài chính cá nhân; miễn, giảm phí gia nhập, phí thường niên thẻ tín dụng; cấp thẻ tín dụng tín chấp đẳng cấp toàn cầu với hạn mức lên đến 500 triệu đồng; tích lũy điểm và đổi quà tặng giá trị.

Thứ hai, với đặc quyền phục vụ, hội viên hưởng dịch vụ ưu tiên tại phòng VIP các chi nhánh, phòng giao dịch ACB; có chuyên viên tư vấn cao cấp chăm sóc và giải quyết hiệu quả, nhanh chóng những vấn đề tài chính, kết nối 24/24 giờ với ACB qua hotline riêng. Thứ ba, tận hưởng các đặc quyền tại các đối tác liên kết lớn trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực như tài chính, ngân hàng, khách sạn, resort, golf, ô tô…

Tiện ích gia tăng

Bên cạnh những đặc quyền thượng đỉnh, hội viên của Blue Diamond còn nhận được các tiện ích gia tăng, như có cơ hội nhận được nhiều phần quà có giá trị khi đạt được số điểm thưởng tích lũy theo quy định của chính sách; hội viên Vàng, Kim cương có quyền chuyển điểm thưởng tặng hội viên khác như là một món quà tặng bất ngờ dành cho người thân, bạn bè của mình; tại bất kỳ lúc nào, ở đâu cũng có thể vấn tin để biết điểm tích lũy, xếp hạng của mình và sử dụng các đặc quyền ưu đãi theo cấp độ hội viên…

Có thể thấy trong bối cảnh dịch vụ tài chính - ngân hàng đang cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc NHTM xây dựng nhiều chính sách xếp hạng khách hàng để từ đó có chính sách chăm sóc phù hợp ngày càng phổ biến.

Trong đó, ACB từ lâu luôn có chính sách dịch vụ rất ưu đãi không chỉ tại ngân hàng mà còn tại các đối tác liên kết lớn trong và ngoài nước dành cho khách hàng thân thiết gắn bó với ngân hàng, nhất là khách hàng VIP có giao dịch doanh số lớn với ngân hàng, nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp xứng tầm và tối ưu hóa các giao dịch tài chính - ngân hàng. Blue Diamond - chính sách chăm sóc khách hàng thân thiết nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và chọn ACB là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong giao dịch tài chính - ngân hàng.

“Trúng thưởng lớn cùng ACB - Western Union”

(ĐTTC) - Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa triển khai chương trình khuyến mại “Trúng thưởng lớn cùng ACB - Western Union” dành cho tất cả khách hàng nhận tiền qua các điểm giao dịch Western Union của ACB trên toàn quốc từ nay đến ngày 6-9-2013.

Theo đó, trong thời gian khuyến mại, khách hàng nhận tiền từ nước ngoài chuyển về Việt Nam qua dịch vụ ACB Western Union sẽ được tham gia quay số cuối chương trình với mã số dự thưởng là mã số chuyển tiền của giao dịch đã thực hiện. Khi giao dịch càng nhiều, khách hàng càng nhận được nhiều mã số dự thưởng và có cơ hội nhận được cùng lúc nhiều giải thưởng.

Đặc biệt, với mỗi giao dịch nhận tiền, khách hàng sẽ được tặng ngay “Áo mưa thời trang” (dành cho giao dịch có giá trị từ 400USD trở lên) và phiếu giảm phí 20% dịch vụ chuyển tiền nhanh tại ACB. Giải thưởng quay số cuối chương trình nhận các phần quà có giá trị, bao gồm: 1 giải đặc biệt xe Vespa S125 thế hệ 2013; 3 giải nhất mỗi giải 1 iPad mini 32GB; 10 giải nhì mỗi giải 1 thẻ ACB 2GO với 3 triệu đồng trong tài khoản; 50 giải ba mỗi giải 1 thẻ ACB 2GO với 1 triệu đồng trong tài khoản.

M.Thảo

Các tin khác