Từ khóa: #di động

Ứng dụng di động… lên ngôi

Ứng dụng di động… lên ngôi

(ĐTTCO) - Khi điện thoại thông minh ngày càng thông dụng thì sự phát triển của Mobile App - Ứng dụng di động là tất yếu. Hiện app có mặt trên tất cả các mặt của đời sống, từ mua sắm, sức khỏe, giải trí… với nhiều tiện lợi và góp phần làm thay đổi cách sống trong nhiều gia đình.
Công nghệ hỗ trợ người khó khăn

Công nghệ hỗ trợ người khó khăn

Dịch Covid-19 bùng phát tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam, nhiều đơn vị công nghệ đã đưa các nền tảng số với tinh thần thiện nguyện, góp phần cùng chính quyền hỗ trợ người dân gặp khó khăn. 
Tăng cường sức khỏe mùa dịch

Tăng cường sức khỏe mùa dịch

(ĐTTCO) - Những ngày dịch ở nhà sẽ là thời điểm tuyệt vời để bạn có nhiều thời gian chăm sóc và cải thiện sức khỏe của bản thân và những người trong gia đình. Hãy cùng tham khảo một số ứng dụng công nghệ phục vụ nhu cầu trên.
Một cửa hàng tiện lợi ở TPHCM nhận thanh toán bằng các ví điện tử như MoMo, Moca, ZaloPay và VNPay.

Việt Nam - Chiến trường fintech Đông Nam Á

(ĐTTCO) - Đối với công ty khởi nghiệp fintech Việt Nam MoMo, chìa khóa để giành chiến thắng trong cuộc chiến với Grab, Sea và các đối thủ khác ở thị trường 100 triệu người tiêu dùng, có thể là chỉ một tách cà phê.
An tâm phiêu lưu cùng công nghệ

An tâm phiêu lưu cùng công nghệ

(ĐTTCO) - Những thiết bị công nghệ sau sẽ đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến phiêu lưu và những tiện ích tối ưu giúp chuyến đi của mọi người thêm phần đáng nhớ.
Chậm cổ phần hóa các nhà mạng

Chậm cổ phần hóa các nhà mạng

(ĐTTCO) - Câu chuyện về cổ phần hóa (CPH) các mạng di động 100% vốn nhà nước như MobiFone, VinaPhone hay Viettel không phải mới, thậm chí đã được đề cập từ hơn 10 năm trước. Thế nhưng cho đến nay, việc các nhà mạng này sẽ được CPH như thế nào, vào thời điểm nào vẫn đang là ẩn số.

Phải thay đổi

Phải thay đổi

(ĐTTCO) - Tại cuộc hội thảo quốc tế về quản lý cạnh tranh và giá cước do Cục Viễn thông (Bộ TT-TT) tổ chức mới đây tại Hà Nội, hầu hết ý kiến cho rằng thị trường viễn thông (TTVT) Việt Nam đang diễn ra cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà mạng.
Facebook bị sập mạng toàn cầu?

Facebook bị sập mạng toàn cầu?

(ĐTTCO)-Theo tờ Stuff.co.nz, mạng xã hội Facebook đã gặp sự cố bị gián đoạn khi tải dữ liệu trên phạm vi diện rộng. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra sự cố cũng như số người bị ảnh hưởng.