Doanh nghiệp chia sẻ học sinh khó khăn

(ĐTTC)- Nhân dịp Tết Trung thu và khai giảng năm học mới, một số doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM đã có nhiều hoạt động nhằm chia sẻ với các em học sinh vùng sâu vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

CTCP Đầu tư Địa ốc NoVa - Novaland đã phối hợp với Thành đoàn TPHCM tổ chức chương trình “Vui Trung thu – Sẻ chia nụ cười”. Chương trình nhằm tạo sân chơi cho 500 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn học giỏi tại quận 2, 7, Tân Phú, Hóc Môn và Gò Vấp.

Được biết trong tháng 6 vừa qua, Công ty Novaland đã tổ chức thành công chương trình “Chung tay vì trẻ em Việt”. Chương trình vận động quyên góp được 1.2 tỷ đồng và được Novaland trao cho Quỹ phẫu thuật nụ cười Việt Nam và Khoa Tim Bệnh viện Triều An.

Trước đó hưởng ứng chương trình 1 triệu cuốn tập cho trẻ em nghèo hiếu học do Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức, nhân ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, CTCP Sản xuất Thực phẩm Anh Kim – nhãn hàng Cháo tươi Cây thị Mới đã trao tặng Hội Khuyến học tỉnh Long An 1.000 quyển vở. Ngoài ra, Cháo Cây thị đã trao 50 phần qua cho các em học sinh tại Trường khuyết tật tỉnh Long An.

Các tin khác