Doanh nghiệp từ 15 quốc gia quy tụ tại MTA Vietnam 2024

(ĐTTCO) - Sáng nay, triển lãm lần thứ 20 về cơ khí chính xác và sản xuất chế tạo (MTA Vietnam 2024) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC). 

Doanh nghiệp từ 15 quốc gia quy tụ tại MTA Vietnam 2024

Được tổ chức bởi Informa Markets Việt Nam, MTA Vietnam 2024 có quy mô ấn tượng lên đến 16.000m2, quy tụ 323 nhà trưng bày đến từ hơn 15 quốc gia và vùng lãnh thổ, như: Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Đức, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý.

Triển lãm dự kiến thu hút 16.000 khách tham quan chuyên ngành. Trong đó, đa phần khách tham quan là chủ sở hữu doanh nghiệp, ban quản trị, chuyên viên mua hàng, vận hành, kỹ sư chuyên môn và các nhân sự cấp cao có quyền ra quyết định trong doanh nghiệp.

Trong 4 ngày triển lãm xuyên suốt (từ ngày 2 đến ngày 5-7), các nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới sẽ có cơ hội gặp gỡ khách hàng doanh nghiệp, tạo điều kiện cho các nhà sản xuất giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới. Đây là cơ hội vàng để các doanh nghiệp tìm kiếm những công nghệ, giải pháp vận hành tối ưu nhất cho dây chuyền sản xuất, từ đó nâng cao hiệu quả, năng suất và khả năng cạnh tranh.

Đáng chú ý, MTA Vietnam 2024 còn có các chương trình hội thảo chất lượng, nơi các diễn giả có sức ảnh hưởng trong ngành đến từ các hiệp hội, tổ chức uy tín như Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA), Meslab... Các chương trình hội thảo sẽ xoay quanh chủ đề về sản xuất thông minh hướng tới trung hòa carbon, công nghệ in 3D hay gia công ODM.

Bên cạnh đó, MTA Vietnam 2024 sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm hỗ trợ phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ 2 (SMEDEC 2), trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ KH&CN) mang cuộc tranh tài Robot - “MTA Challenges” lần thứ 2 trở lại với các nhân tài trẻ tại TPHCM.

Các tin khác