Từ khóa: #Doanh nghiệp vận tải

Khi thời gian là tiền, là công ăn việc làm

Khi thời gian là tiền, là công ăn việc làm

(ĐTTCO) - Nhìn cảnh tượng tài xế chen lấn, xô đẩy để lấy phiếu hẹn đăng kiểm xe tại Trung tâm Đăng kiểm 50-05V (quận 12, TPHCM) diễn ra sáng 25-4, nhiều chủ xe không khỏi lo lắng cho chính mình khi ngày hết hạn đăng kiểm xe đã cận kề.
Lượng khách đi xe sau dịch Covid-19 vẫn chưa phục hồi trở lại.

Khẩn trương gỡ khó doanh nghiệp vận tải ô-tô

(ĐTTCO)-Vận tải ô-tô là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch Covid-19. Sau một thời gian dài, tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp trong lĩnh vực đường bộ hết sức khó khăn. Thời điểm hiện nay, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân, doanh nghiệp có dấu hiệu tăng trở lại, mở ra cơ hội để ngành vận tải đường bộ hồi phục.

“Gỡ rối” cho doanh nghiệp vận tải hàng quá cảnh

(ĐTTCO)-Ngày 5-12, Cục Hải quan TPHCM đã có buổi gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải hàng quá cảnh. Trước đó, Báo SGGP đã phản ánh bức xúc của các doanh nghiệp vận tải liên quan đến hải quan TPHCM kiểm tra hàng hóa kéo dài, phát sinh chi phí.
Nhiều xe dù “đổi mới” cách hoạt động

Nhiều xe dù “đổi mới” cách hoạt động

(ĐTTCO) - Ngày 9-11, ghi nhận thực tế ở các tuyến đường, vị trí đã được Sở GTVT TPHCM công bố là địa điểm nhiều xe khách đón, trả khách sai quy định, cho thấy hầu hết không có xe đón trả khách. 
Xe khách tuyến cố định chạy… không cố định

Xe khách tuyến cố định chạy… không cố định

(ĐTTCO) - Sau khi di dời từ Bến xe Miền Đông (BXMĐ) cũ (quận Bình Thạnh, TPHCM) ra BXMĐ mới (TP Thủ Đức, TPHCM), khoảng 300 xe khách chạy tuyến cố định hoạt động tại BXMĐ cũ đã “mất tích”, không “xuất hiện” ở BXMĐ mới. 
TPHCM đảm bảo người dân không thiếu xăng dầu

TPHCM đảm bảo người dân không thiếu xăng dầu

(ĐTTCO) - Phó giám đốc Sở Công thương TPHCM Lê Huỳnh Minh Tú cho biết, dù vẫn còn khó khăn, nhưng TPHCM đang cố gắng cùng các doanh nghiệp bảo đảm nguồn hàng cung ứng cho thị trường, đảm bảo người dân không thiếu xăng dầu.