Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ hai 4-3

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ hai 4-3 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.

*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Những tín hiệu tích cực trên thị trường bất động sản từ quý IV-2012 cho đến nay chưa thể báo hiệu một tương lai thực sự sáng sủa cho thị trường trong năm 2013. Tuy nhiên, với những nỗ lực đến từ phía cơ quan quản lý, có thể thấy “lửa” đã được nhóm. Vấn đề là duy trì “ngọn lửa” này như thế nào để có thể thực sự làm tan băng trên thị trường bất động sản.

*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Nuôi nợ… xấu ! Nghe ra có vẻ nghịch lý, nhưng đó là sự thật đối với một số ngân hàng thương mại hiện nay bị “lâm thế”, hay nói đúng hơn là vào thế chẳng đặng đừng. Có thể nhìn thấy qua một vài ngân hàng thương mại bị rơi vào diện “kiểm soát đặc biệt”.

*CHỨNG KHOÁN-CƠ HỘI ĐẦU TƯ: Cho dù các tin đồn gây ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường trong tuần trước đã chính thức bị cơ quan chức năng bác bỏ nhưng tâm lý thận trọng vẫn là nguyên nhân khiến cho thị trường chứng khoán tiếp tục lình xình trong thời gian tới.

*NHÌN RA THẾ GIỚI: Mô hình hàng không giá rẻ (LCC) xuất hiện trên thế giới từ cách nay hơn 40 năm và hiện nay vẫn sống khỏe. Ở Việt Nam, mô hình LCC với các thương hiệu như Jetstar Pacific, Air Mekong, VietJet Air vẫn đang hoạt động trầy trật?

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

Các tin khác