Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ năm 7-4

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ năm ngày 7-4 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ năm ngày 7-4 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.

 

*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Nhân sự, kết quả kinh doanh 2015 và kế hoạch cho năm 2016 là những chủ đề được quan tâm nhiều nhất trong mùa đại hội cổ đông trong năm nay. Một loạt đại hội cổ đông đã diễn ra một cách yên ả trong tháng 3, nhưng tháng 4 sẽ là cao điểm mùa đại hội cổ đông, và khi có nhiều kịch tính sẽ tạo nhiều sóng trên thị trường chứng khoán.

*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: VPBank gây ấn tượng với sự tăng trưởng mạnh mẽ về hiệu quả kinh doanh và cho vay khách hàng trong năm qua, trong đó có sự đóng góp rất lớn từ lĩnh vực cho vay tiêu dùng của công ty tài chính. Tuy nhiên, việc cung cấp dịch vụ tài chính cho các khách hàng bằng tiền mặt chứ không hỗ trợ mua sản phẩm là quan ngại lớn của cổ đông vì rủi ro nợ xấu.

*CHỨNG KHOÁN-ĐẦU TƯ: Vị trí giám đốc tài chính (CFO) bắt đầu xuất hiện cùng với sự phát triển của thị trường chứng khoán với các chức năng như xây dựng chiến lược tài chính liên quan đến cổ phần, nguồn vốn, thuế; quan hệ với ngân hàng, nhà đầu tư… Nhưng nhiều năm qua, vai trò của CFO vẫn chưa được nhìn nhận đúng mức.

*XÂY DỰNG-BẤT ĐỘNG SẢN: 1 ngày sau khi ca sĩ Thu Minh viết trên trang facebook cá nhân: “Chính thức kiện “bạn” Phương Nam C.T Limited (City Group) ra tòa...”, ngày 6-4 đại diện CTCP C.T Phương Nam (thành viên Tập đoàn C.T Group) đã tổ chức gặp gỡ báo chí để nói lại một số thông tin và cũng tuyên bố… kiện ca sĩ Thu Minh ra tòa vì gây thiệt hại uy tín cho công ty.

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

Các tin khác