Đón đọc ĐTTC phát hành thứ hai ngày 5-2

(ĐTTCO) - Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành thứ hai ngày 5-2 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.
Đón đọc ĐTTC phát hành thứ hai ngày 5-2 ảnh 1  
*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Bộ Giao thông vận tải vừa trình Chính phủ kế hoạch triển khai các dự án và đề xuất hàng loạt giải pháp để khắc phục những bất cập hình thức đầu tư đối tác công tư (PPP), dạng hợp đồng BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao). Theo đó, phần vốn nhà nước tham gia 8 dự án BOT trên tuyến cao tốc Bắc Nam sẽ nhiều hơn, nhưng yêu cầu với nhà đầu tư tham gia sẽ khắt khe hơn. 
*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Tỷ giá USD/VNĐ năm 2017 diễn biến khá ổn định và xu hướng này được dự báo sẽ tiếp diễn trong năm 2018. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, tỷ giá USD/VNĐ năm nay sẽ không ổn định như năm 2017, mà có thể sẽ có sự điều chỉnh tăng từ 1-2% do tác động của nhiều yếu tố.
*CHỨNG KHOÁN-ĐẦU TƯ: CTCP Thế giới số Trần Anh (TAG) là một trong những đại gia trong lĩnh vực điện máy tại khu vực miền Bắc. Thế nhưng, sau khi bị CTCP Đầu tư Thế giới di động (MWG) thâu tóm, TAG bất ngờ báo lỗ nặng nề trong sự ngỡ ngàng của giới đầu tư.
*NHÌN RA THẾ GIỚI: Tờ báo Pháp Le Figaro nhận định trên khắp thế giới, từ Trung Đông cho tới châu Á-Thái Bình Dương, hàng loạt quốc gia đã phô trương các giàn tên lửa hiện đại với tầm bắn ngày càng xa. Cuộc chạy đua tên lửa tốn kém đang thực sự nóng. 
Và nhiều chuyên mục khác...
MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

Các tin khác