Từ khóa: #Donald Trump

Con trai Eric Trump và cựu tổng thống Donald Trump

Nhà Trump đe dọa kiện đồng TrumpCoin

(ĐTTCO) – Cuối cùng, gia đình Trump cũng đã bày tỏ sự phẫn nộ với đồng tiền điện tử vốn hóa thấp TrumpCoin (TRUMP) sau 6 năm kể từ khi nó gia nhập thị trường.
Ảnh minh họa. @BBC

Donald Trump nói về kế hoạch quay trở lại Nhà Trắng: Bạn sẽ hạnh phúc

(ĐTTCO) – Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhiều lần “nhắc khéo” về việc sẽ thực hiện một cuộc tranh cử tổng thống khác vào năm 2024 để quay trở lại Nhà Trắng. Mới đây, ông lại lần nữa làm điều đó khi dừng chân tại khu vực cảnh sát thành phố New York và khu trung tâm Manhattan để tỏ lòng thành kính với nạn nhân vụ 11/9.
Ảnh minh họa.

Một loạt cảnh sát Quốc hội Mỹ kiện ông Trump

(ĐTTCO) - Một loạt cảnh sát Quốc hội Mỹ đã đệ đơn kiện cựu Tổng thống Donald Trump và cố vấn của ông, thành viên của những nhóm cánh hữu vì vai trò của họ trong vụ bạo loạn tại đồi Capitol ngày 6/1.

Những người di cư đi qua một lỗ hổng ở hàng rào biên giới của Hoa Kỳ, đi từ Mexico đến Yuma, Ariz., Để xin tị nạn. (Eugene Garcia / AP)

Tòa án tối cao Mỹ buộc chính quyền Biden phải khởi động lại chương trình của ông Trump

(ĐTTCO) - Tòa án Tối cao hôm thứ Ba 24/8 cho biết chính quyền Biden phải tuân thủ phán quyết của tòa án cấp thấp hơn để khôi phục chính sách của cựu Tổng thống Donald Trump, vốn yêu cầu nhiều người xin tị nạn phải đợi bên ngoài Hoa Kỳ trước khi các trường hợp của họ được quyết định.
TT Trump.

Bộ Tư pháp thời ông Trump đã thu giữ dữ liệu từ các đảng viên Dân chủ tại Hạ viện

(ĐTTCO) - Bộ Tư pháp dưới thời cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thu giữ dữ liệu từ tài khoản của ít nhất hai thành viên Ủy ban Tình báo Hạ viện vào năm 2018 như một phần của chiến dịch trấn áp tích cực đối với các vụ rò rỉ liên quan đến cuộc điều tra Nga và các vấn đề an ninh quốc gia khác, theo một quan chức ủy ban và hai người quen thuộc với cuộc điều tra.