Dự án The OpusK thắng lớn tại Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2023

(ĐTTCO) - The OpusK được phát triển bởi SonKim Land vừa giành chiến thắng những hạng mục “Dự án căn hộ siêu sang tốt nhất” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2023.
The OpusK được phát triển bởi SonKim Land vừa giành chiến thắng những hạng mục quan trọng tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2023.
The OpusK được phát triển bởi SonKim Land vừa giành chiến thắng những hạng mục quan trọng tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2023.

Ngoài giải thưởng trên, The OpusK còn được vinh danh ở các hạng mục như: “Dự án khu phức hợp cao cấp tốt nhất”, “Dự án kiến trúc phức hợp tốt nhất” và “Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam”. Đồng thời, SonKim Land cũng tiếp tục được vinh danh là “Nhà phát triển bất động sản cao cấp tốt nhất”. Qua đó một lần nữa khẳng định tên tuổi và vị thế dẫn đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Dự án The OpusK là thành quả sự hợp tác giữa SonKim Land cùng các tên tuổi thiết kế hàng đầu thế giới như: Designcamp Moon Park (Hàn Quốc), Evocateurs (Singapore). The OpusK mang đến cho chủ nhân một không gian sống riêng tư, đẳng cấp và tràn đầy cảm xúc.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của chương trình Giải thưởng Bất động sản châu Á PropertyGuru danh giá và được săn đón nhất trong trong khu vực. Các đề cử giải thưởng được đánh giá dựa trên các tiêu chí chung nghiêm ngặt do hội đồng giám khảo độc lập bao gồm các chuyên gia trong và ngoài nước đưa ra.

Tổ hợp The OpusK là mảnh ghép cuối cùng của tuyệt tác kiến trúc The Metropole Thủ Thiêm. Tọa lạc tại tâm điểm của Khu chức năng số 1 - khu vực nổi bật và quan trọng nhất tại Thủ Thiêm. The OpusK sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm” và là biểu tượng tự hào của Thủ Thiêm.

Tổ hợp The OpusK bao gồm một tòa tháp văn phòng, một tòa tháp phức hợp và khu thương mại đặt tại khối đế. Được hiện thực hóa dựa trên ý tưởng về một công trình mang hơi thở đương đại với dấu ấn vượt thời gian. Đặc biệt trong tổ hợp có sản phẩm Luxury Boutique Office là bộ sưu tập văn phòng độc bản dành cho giới chủ lần đầu tiên có mặt trên thị trường.

“Với tầm nhìn góp phần xây dựng Thủ Thiêm trở thành trung tâm tài chính năng động của TPHCM và biểu trưng cho sự phồn vinh của quốc gia, SonKim Land đã cùng với các đối tác đều là những đơn vị có tên tuổi hàng đầu trên thị trường chung tay kiến tạo nên The OpusK - một dự án biểu tượng mới, mang đậm bản sắc quốc tế tại Thủ Thiêm”, bà Bùi Thị Phương Hiền, CEO của SonKim Land chia sẻ.

Các tin khác