Từ khóa: #Đường hoa Nguyễn Huệ

Khách tham quan Đường hoa Nguyễn Huệ tấp nập, nhộn nhịp. Ảnh: THÚY BÌNH

Người dân nô nức du Xuân Đường hoa Nguyễn Huệ

(ĐTTCO)-Đường hoa Tết Quý Mão 2023 những ngày đầu năm mới luôn đông nghịt du khách tham quan. Bất kể là sáng sớm hay chiều và tối muộn, mỗi ngày có hàng chục ngàn lượt du khách đến với đường hoa...
Nghệ nhân Văn Tòng đang điều chỉnh linh vật chính của Đường hoa Tết Quý Mão 2023

Đường hoa, Đường sách tết: “Đặc sản” ngày xuân ở TPHCM

(ĐTTCO) - Không biết từ bao giờ, cứ thấy tuyến đường Nguyễn Huệ (nay là phố đi bộ Nguyễn Huệ) bắt đầu thi công đường hoa, người dân TPHCM lại càng hối hả, vội vàng, bởi với họ, đó chính là tín hiệu “tết đến rồi”. Và năm nay, Đường hoa, Đường sách tết tại TPHCM một lần nữa hứa hẹn sẽ xứng đáng với sự chờ mong của người dân thành phố qua nhiều điểm mới lạ, lần đầu xuất hiện.
Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022: Hoàn thành 70% khối lượng mô hình

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Nhâm Dần 2022: Hoàn thành 70% khối lượng mô hình

(ĐTTCO) - Chuẩn bị cho Tết Nhâm Dần 2022, công trình đường hoa tết trên phố đi bộ Nguyễn Huệ do UBND TPHCM chỉ đạo, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) phối hợp với sở ban ngành, sự đồng hành của các doanh nghiệp thực hiện, đang được các công xưởng gấp rút sản xuất và hoàn thiện. 
Đường hoa Nguyễn Huệ mở cửa trong 7 ngày nghỉ tết

Đường hoa Nguyễn Huệ mở cửa trong 7 ngày nghỉ tết

(ĐTTCO) - UBND TPHCM quyết định tổ chức đường hoa Nguyễn Huệ trong 7 ngày, từ ngày 29-1-2022 đến ngày 4-2-2022 (tức từ 27 tháng Chạp Âm lịch đến hết Mùng 4 Tết) và Lễ hội đường sách Tết Nhâm Dần với chủ đề "Xuân quê hương - Ấm tình nhân ái".

Dù dịch Covid nhưng người dân TPHCM vẫn đến tham quan đường hoa Nguyễn Huệ và thực hiện theo đúng quy định chống dịch.

Màu hoa xuân thời Covid

(ĐTTCO) - Tết Tân Sửu là cái tết đặc biệt đối với người Việt Nam. Năm ngoái, Tết Canh Tý, Covid-19 đã xuất hiện nhưng chỉ râm ran như phần gia vị tăng thêm trong những câu chuyện chúc tụng mùa xuân. 
Phối cảnh đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021 chuyển tải “thông điệp xanh”

(ĐTTCO)-Đường hoa Nguyễn Huệ do UBND TPHCM chỉ đạo, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) phối hợp cùng với các sở ban ngành và sự đồng hành của các doanh nghiệp, đang từng bước chuẩn bị và thực hiện. Năm nay, đường hoa tết có chủ đề “TPHCM: Văn minh - hiện đại - nghĩa tình”, với mong mỏi kỳ vọng và góp phần đẩy mạnh quảng bá hình ảnh, vị thế tiên phong của TPHCM trước vận hội mới.
Đường hoa Nguyễn Huệ thu hút đông đảo người dân TPHCM và du khách tham quan. Ảnh: VIỆT DŨNG

Du xuân Kỷ Hợi 2019: Đậm đà bản sắc dân tộc

(ĐTTCO)-Tết Kỷ Hợi 2019, giá trị truyền thống dân tộc lại được tái hiện qua những câu chuyện, những hoạt động văn hóa trải dài khắp mọi miền Tổ quốc. Từ những cuốn sách bày bán ở phiên chợ tết vùng cao, cho đến những tà áo dài trên phố, hội thi dựng cây nêu ở Hội An… đều nhắc nhở về ý nghĩa truyền thống của ngày tết.