Từ khóa: #Đường ống dẫn dầu

Ảnh minh họa.

Phố Wall rực sắc xanh; Dầu kéo dài đà giảm

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ khởi sắc vào thứ Năm (08/12), khi S&P 500 chấm dứt chuỗi lao dốc dài nhất kể từ tháng 10/2022 và Phố Wall đánh giá khả năng suy thoái kinh tế trong tương lai. Giá dầu giảm vì triển vọng một đường ống dẫn dầu lớn sẽ hoạt động trở lại, điều này sẽ đưa một lượng lớn dầu thô trở lại thị trường vào thời điểm suy thoái kinh tế toàn cầu đang làm gia tăng lo ngại về nhu cầu nhiên liệu.
Ảnh minh họa. @CNBC

Phố Wall khởi sắc trước dấu hiệu lạm phát hạ nhiệt; Dầu tăng khi đường ống Druzhba bị gián đoạn

(ĐTTCO) – Chứng khoán Mỹ nối lại đà tăng vào thứ Ba (15/11) sau khi một báo cáo khác cho thấy lạm phát có thể đang chậm lại. Giá dầu tăng và ổn định ở mức cao hơn sau khi có tin nguồn cung dầu cho Hungary thông qua đường ống dẫn dầu Druzhba tạm thời bị đình chỉ do áp suất giảm.
Ảnh minh họa. @CNBC

S&P 500 đóng cửa đi ngang; Dầu tăng khi IEA nâng dự báo tăng trưởng nhu cầu năm 2022

(ĐTTCO) - Các cổ phiếu đã vật lộn để tìm hướng đi vào thứ Năm (11/8) khi các nhà đầu tư nghiền ngẫm một báo cáo lạm phát khác tốt hơn dự kiến. Giá dầu tăng hơn 1% sau khi Cơ quan Năng lượng Quốc tế nâng dự báo tăng trưởng nhu cầu dầu trong năm nay do giá khí đốt tăng cao khiến một số người tiêu dùng chuyển sang sử dụng dầu.
Ảnh minh họa.

Cổ phiếu chip gặp khó khăn; Giá dầu giảm khi đường ống của Nga bị hạn chế

(ĐTTCO) - Cổ phiếu đã giảm vào thứ Ba (9/8) khi các nhà đầu tư điều hướng một loạt các báo cáo đáng thất vọng của công ty trước khi có kết quả lạm phát quan trọng. Giá dầu giảm nhẹ sau một phiên giao dịch chứng kiến do lo ngại rằng nền kinh tế tăng trưởng chậm lại có thể cắt giảm nhu cầu trước thông tin rằng một số hoạt động xuất khẩu dầu đã bị đình chỉ trên đường ống Druzhba từ Nga sang châu Âu quá cảnh Ukraine.
Châu Âu chờ kết quả cuộc họp Normandy

Châu Âu chờ kết quả cuộc họp Normandy

(ĐTTCO) - Theo thông báo của điện Kremlin, hôm nay 9-12, Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelenskiy sẽ gặp nhau tại Paris, trong khuôn khổ cuộc gặp thượng đỉnh Normandy.