Từ khóa: #el salvador

Các nước đang phát triển đối mặt với khủng hoảng nợ

Các nước đang phát triển đối mặt với khủng hoảng nợ

(ĐTTCO) - Lạm phát bùng nổ, chi phí đi vay leo thang và USD mạnh đã khiến việc trả nợ và huy động tiền trở nên đắt đỏ hơn đáng kể đối với hàng chục quốc gia đang phát triển, đẩy một số quốc gia vào tình trạng vỡ nợ vào năm ngoái.
Tổng thống El Salvador hội ngộ CEO Binance.

Tổng Thống El Salvador hội ngộ CEO Binance

(ĐTTCO) – El Salvador đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới Binance để củng cố quá trình triển khai Bitcoin dưới dạng tiền tệ pháp định, cũng như kế hoạch phát hành trái phiếu Bitcoin.
Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: Tradingview

Mua Bitcoin, Tổng thống El Salvador khẩu chiến với “Bọ vàng” Peter Schiff

(ĐTTCO) - Vào cuối tuần qua, cuộc tranh luận về việc đầu tư vào Bitcoin hay vàng đã tiếp tục diễn ra, bắt nguồn từ thông tin Tổng thống El Salvador Nayib Bukele đã mua dip (mua một tài sản sau khi nó đã giảm giá) 150 BTC vào ngày 4 tháng 12, trị giá khoảng 7,3 triệu đô la vào thời điểm đó.
Illustrative photo.

Bitcoin credibility marred as form of currency

(Saigon Investment) - Bitcoin and other such cryptocurrencies have grown substantially in the last decade. Many people have even begun to invest in cryptocurrencies in the belief that this will be an international mode of payment in the future. Recently, the President of El Salvador stated that he would accept Bitcoin as almost a legal form of currency.
Tổng thống El Salvador Nayib Bukele đã thay ảnh đại diện mắt laser để ủng hộ Bitcoin trên trang twitter.

Bom tấn Bitcoin của El Salvador có ý nghĩa như thế nào?

(ĐTTCO) - Kể từ khi Bitcoin được tung ra với tư cách là tiền điện tử đầu tiên trên thế giới, những người ủng hộ nó đã đưa ra những tuyên bố lớn về sức mạnh của nó trong việc nâng cấp các hệ thống tài chính và thay đổi bản chất của tiền tệ. 
E ngại xu hướng nước giàu giảm viện trợ nhân đạo

E ngại xu hướng nước giàu giảm viện trợ nhân đạo

(ĐTTCO) - Ngày 30-9, Báo cáo viện trợ nhân đạo toàn cầu thường niên được công bố cho thấy, trong năm 2018, các nước giàu, trong đó có Mỹ, Đức và Anh, đã giảm viện trợ cho những nơi gặp khủng hoảng nhân đạo, dù Liên hiệp quốc (LHQ) cho biết thế giới đang hơn bao giờ hết cần sự hỗ trợ này.