Từ khóa: #giá vé

Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên sẽ chạy trình diễn toàn tuyến dài 19,7 km

Chạy thử toàn tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên

(ĐTTCO)-Tuyến đường sắt đô thị số 1 (metro số 1) Bến Thành – Suối Tiên, TP.HCM sẽ chạy trình diễn toàn tuyến trên hành trình dài 19,7 km từ ga trung tâm Bến Thành đến ga Suối Tiên và ngược lại, vào ngày 29/8/2023 nhân dịp mừng quốc khánh 2/9...
Hành khách sẽ có cơ hội đi lại đến các điểm du lịch trong dịp nghỉ lễ 2/9 tới đây khi giá vé máy bay và đường sắt còn nhiều và mức giá rẻ. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Quốc khánh 2/9: Hàng không, tàu xe 'ế' vé

(ĐTTCO)-Với kế hoạch tăng chuyến và số lượng ghế cung ứng dồi dào, giá vé máy bay và tàu xe hiện mới bán được 30-40% và còn nhiều dải vé rẻ cho hành khách đi lại.
Săn E-Voucher Vietjet giảm giá tới 25%

Săn E-Voucher Vietjet giảm giá tới 25%

(ĐTTCO) – Mua ngay bay liền với E-Voucher Vietjet, phiếu quà tặng hấp dẫn nhất mùa hè, giảm giá lên đến 25%, bay muôn nơi tại https://evoucher.vietjetair.com.
Cục Hàng không yêu cầu các hãng bay báo cáo giá vé tăng giảm đột ngột

Cục Hàng không yêu cầu các hãng bay báo cáo giá vé tăng giảm đột ngột

(ĐTTCO)-Cục Hàng không Việt Nam nghi ngờ có tình trạng găm hàng đẩy giá trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5. Đặc biệt, sau khi duy trì mức giá vé cao gần cả tháng, ngày 21/4, các hãng đồng loạt mở bán thêm nhiều vé mới, với giá thấp hơn những ngày trước đó, thậm chí có nhiều đường bay giá giảm còn 50%.
Vietjet khuyến mãi đến 90% giá vé

Vietjet khuyến mãi đến 90% giá vé

(ĐTTCO) – Khai xuân 2023 và tưng bừng chào đón các đường bay mới đến Úc, Kazakhstan, Hồng Kông (Trung Quốc)... Vietjet mời bạn xuất hành may mắn trên tàu bay đỏ với khuyến mãi hấp dẫn giảm đến 90% giá vé và tặng thêm e-voucher 100.000 VNĐ từ 01/02 – 15/03/2023.
Hành khách chờ xe tại Bến xe Miền Đông cũ .Ảnh: ANH VŨ

Vé xe Tết bắt đầu nóng

(ĐTTCO)-Không chỉ lượng khách qua lại tại các bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây tăng mà nhiều tụ điểm hoạt động xe dù bến cóc cũng 'nóng' hơn những ngày trước đó.
Xử lý nghiêm hãng bay bán vé vượt giá trần

Xử lý nghiêm hãng bay bán vé vượt giá trần

(ĐTTCO) - Ngày 30-11, Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) khẳng định, thông tin khan hiếm vé máy bay dịp tết, giá vé rất cao, gấp 2 hoặc gấp 3 năm trước, chỉ còn vé hạng thương gia… là không chính xác.
 Vietjet khuyến mãi 20% giá vé bay quốc tế thứ 2 hàng tuần

Vietjet khuyến mãi 20% giá vé bay quốc tế thứ 2 hàng tuần

(ĐTTCO) – Vào mỗi thứ 2 hàng tuần từ nay đến hết 19/12/2022, khách hàng mua vé và nhập mã “HELLOVIETNAM” tại website chính thức www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại Vietjet Air sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 20% giá vé bay quốc tế, kết nối Việt Nam với khắp các điểm đến nổi tiếng tại Ấn Độ, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc), Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia (Bali)...