Từ khóa: #giải ngân

Dự án hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (quận 7, TPHCM) đang được thúc đẩy tiến độ thi công Ảnh: HOÀNG HÙNG

TPHCM: Giải ngân vốn đầu tư công đã có tín hiệu tích cực

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh giải ngân vốn đầu tư công năm qua của TPHCM không đạt yêu cầu và tiến độ giải ngân những tháng đầu năm 2023 chưa có nhiều khởi sắc, nhiều địa phương, đơn vị đang nỗ lực rất lớn để đạt được tỷ lệ giải ngân theo kế hoạch.
Ảnh minh họa.

Doanh nghiệp mong chờ gói tín dụng 120.000 tỷ đồng

(ĐTTCO)-Để hỗ trợ nguồn vốn cho phát triển nhà ở xã hội, Chính phủ đang chỉ đạo khẩn trương triển khai Chương trình tín dụng khoảng 120.000 tỷ đồng (tương đương khoảng 12% nhu cầu vốn để thúc đẩy thực hiện mục tiêu hoàn thành ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội, nhà ở công nhân giai đoạn 2021-2030).
Quyết liệt 'rã đông' đầu tư công

Quyết liệt 'rã đông' đầu tư công

(ĐTTCO) - Chưa bao giờ việc đầu tư công lại nhận được sự quan tâm, hành động quyết liệt trên cả nước như hiện nay. Tại TPHCM, áp lực 'rã đông' đầu tư công đang được người đứng đầu chính quyền chỉ đạo thực hiện quyết liệt.
Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hiệu quả, an toàn trong năm 2023

Nhà đầu tư tiếp tục “săn hàng” đẹp

(ĐTTCO)- 2023 vẫn là năm đáng để đầu tư bất động sản, thậm chí, với nhiều người, đây còn là “cơ hội vàng” gia tăng lợi nhuận khi chu kỳ phục hồi đã bắt đầu được kích hoạt . Thực tế đã cho thấy, các nhà đầu tư có chiến lược “đi đường dài” luôn thu được “mùa quả ngọt”.