Từ khóa: #giám đốc tài chính

Biếm họa về Jack Dorsey

CEO Twitter ra mắt ngân hàng riêng

(ĐTTCO) - Square, công ty thanh toán tài chính do Jack Dorsey điều hành, đã thành lập một ngân hàng nội bộ mà họ cho rằng sẽ cho phép nó "hoạt động nhanh nhẹn hơn" trong một thị trường fintech ngày càng đông đúc.
Ông Hoàng Minh Hoàn, quyền Tổng Giám đốc SCB.

SCB bổ nhiệm quyền tổng giám đốc mới

(ĐTTCO) - Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa có thông tin về việc thay đổi nhân sự cấp cao. Theo đó, HĐQT SCB đã quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Minh Hoàn - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Quản trị tài chính & Nguồn vốn lên làm Quyền Tổng giám đốc kể từ ngày 29-7 thay cho ông Võ Tấn Hoàng Văn – người đã điều hành SCB trong suốt 7 năm qua.
An Phát Holdings niêm yết hướng tới mục tiêu dài hạn

An Phát Holdings niêm yết hướng tới mục tiêu dài hạn

(ĐTTCO)-Dù TTCK đang trong giai đoạn không mấy thuận lợi nhưng CTCP Tập đoàn An Phát Holdings (APH) vẫn có phiên chào bán cổ phần (IPO) hết sức thành công với giá đặt mua cao gấp đôi giá khởi điểm. Ngay sau buổi đấu giá, ĐTTC đã có cuộc phỏng vấn với ông PHẠM ĐỖ HUY CƯỜNG, Phó Tổng giám đốc thường trực, kiêm Giám đốc Tài chính APH, về những kế hoạch sắp tới của doanh nghiệp, đặc biệt là kế hoạch niêm yết CP.  
Huawei bổ nhiệm Giám đốc Tài chính mới​

Huawei bổ nhiệm Giám đốc Tài chính mới​

(ĐTTCO) - Ngày 7-12, Tập đoàn viễn thông Huawei của Trung Quốc đã bổ nhiệm Chủ tịch Lương Hoa làm quyền Giám đốc Tài chính (CFO), thay bà Mạnh Vãn Chu vừa bị bắt giữ tại Canada.