Từ khóa: #Giao dịch tài chính

 Trong thời gian tới, HDBank dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới, đồng thời gia tăng phát triển các dịch vụ hiện đại

HDBank mở rộng mạng lưới, tăng sức bật cho kinh tế địa phương

(ĐTTCO)-Thị trường ngân hàng đang diễn ra sôi động. Mỗi ngân hàng có những chiến lược phát triển khác nhau nhưng đều tập trung vào các hoạt động như: đẩy mạnh số hóa, mở rộng mạng lưới, đa dạng hóa sản phẩm- dịch vụ… Trong đó, nhiều ngân hàng tập trung mở rộng mạng lưới, xác định phục vụ tối đa khách hàng cũng như gia tăng độ phủ sóng thương hiệu mà vẫn đảm bảo bài toán quản lý chi phí và lợi nhuận.
Ảnh minh họa.

Nhà băng tăng tốc trên đường đua số hóa

(ĐTTCO) - Giao dịch tài chính trên kênh số ngày càng tăng, trong khi thị trường Việt Nam đã có rất nhiều giải pháp thanh toán với công nghệ mới, trở thành áp lực lớn cho các NHTM. Thế nhưng cũng chính điều này đã thúc đẩy các NH có nhiều sản phẩm độc lạ hơn trong thời gian gần đây.

Mở tài khoản, vay online nhận ưu đãi lãi cùng HDBank

Mở tài khoản, vay online nhận ưu đãi lãi cùng HDBank

(ĐTTCO) – Nhanh, gọn, vừa an toàn vừa tiết giảm chi phí - xu hướng giao dịch tài chính online đã có những bước tiến vượt bậc, ngày càng được các ngân hàng chú trọng phát triển, đem lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng và đặc biệt cần thiết trong bối cảnh dịch Covid-19 kéo dài.
Tàu bay A321 của Airbus nằm trong giao dịch 10 tàu bay đã giúp Vietjet được vinh danh với giải thưởng Giao dịch của năm

Vietjet được vinh danh giải thưởng “Giao dịch tàu bay của năm”

(ĐTTCO) - Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet vừa được tạp chí tài chính hàng không hàng đầu thế giới Airfinance Journal xướng tên là đơn vị thắng Giải thưởng Giao dịch tài chính tàu bay của năm 2019 (Operating Lease Deal of the Year) cho giao dịch 10 máy bay Airbus.