Từ khóa: #Giao dịch tự doanh

Cầu thị, không kỳ thị

Cầu thị, không kỳ thị

(ĐTTCO) - Tuần rồi, giao dịch tự doanh của các CTCK đã được HoSE công bố và đây là điều tích cực cho TTCK, bởi lẽ thông tin càng nhiều, càng chi tiết sẽ càng thúc đẩy sự minh bạch, ngăn chặn những rủi ro về xung đột lợi ích. 
HOSE sẽ công bố ngay số liệu tự doanh trong chiều 17-5

HOSE sẽ công bố ngay số liệu tự doanh trong chiều 17-5

(ĐTTCO)-Ngay sau khi nhận được văn bản đề nghị thực hiện công bố thông tin cuối ngày giao dịch về tổng khối lượng và tổng giá trị giao dịch mua, bán tự doanh đối với từng mã chứng khoán, lãnh đạo Sở GDCK TPHCM (HOSE) khẳng định sẽ công bố thông tin số liệu tự doanh của công ty chứng khoán ngay trong chiều hôm nay (17-5). 

Ngày 23-5 sẽ công khai số liệu tự doanh chứng khoán để hạn chế xung đột với NĐT

Ngày 23-5 sẽ công khai số liệu tự doanh chứng khoán để hạn chế xung đột với NĐT

(ĐTTCO)-Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã chính thức gửi công văn tới các Sở giao dịch chứng khoán yêu cầu công bố thông tin đối với giao dịch tự doanh của công ty chứng khoán và các thông tin liên quan đến công ty có ảnh hưởng đến biến động giá cổ phiếu đối với các mã trần/sàn 5 phiên liên tiếp.
Ảnh minh họa.

Thiếu minh bạch nghiệp vụ tự doanh?

(ĐTTCO) - Những phiên giao dịch bất thường gần đây, cộng với việc HoSE ngừng cung cấp thông tin giao dịch tự doanh của các công ty chứng khoán (CTCK) trước đó, càng khiến nhà đầu tư (NĐT) có thêm lý do để nghi ngờ về tính minh bạch của các CTCK.

Ảnh minh họa

Từ 1-3, HOSE ngừng cung cấp thông tin giao dịch tự doanh

(ĐTTCO) – Theo Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), HOSE sẽ dừng việc cung cấp thông tin giao dịch tự doanh của công ty chứng khoán và việc này sẽ không ảnh hưởng tới vấn đề công bố thông tin của HOSE theo quy định.