Gửi tiền trúng xe Piaggio Beverly

Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa kết thúc chương trình khuyến mại tiền gửi “Đón thu sang, nhận ngàn quà tặng”, xác định được chủ nhân của hơn 82.000 giải thưởng quay số trúng ngay và giải thưởng cuối chương trình, trong đó có 2 giải nhất là 2 xe Piaggio Beverly 125ie trị giá 150 triệu đồng.

Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa kết thúc chương trình khuyến mại tiền gửi “Đón thu sang, nhận ngàn quà tặng”, xác định được chủ nhân của hơn 82.000 giải thưởng quay số trúng ngay và giải thưởng cuối chương trình, trong đó có 2 giải nhất là 2 xe Piaggio Beverly 125ie trị giá 150 triệu đồng.

Ngày 3-10, tại Phòng giao dịch Bùi Thị Xuân, TPHCM, Eximbank đã tổ chức thành công buổi lễ quay số để tìm ra chủ nhân may mắn của 16 giải thưởng cuối chương trình với sự chứng kiến của đại diện Sở Công Thương TPHCM và khách hàng.

Cụ thể, có 10 khách hàng trúng giải ba máy ảnh Nikon D3000W/18-55 VR KIT, hoặc nhận bằng thẻ tiết kiệm không kỳ hạn do Eximbank phát hành với số tiền 10 triệu đồng; 4 khách hàng trúng giải nhì tủ lạnh side by side Hitachi R-M700GG8, hoặc nhận bằng thẻ tiết kiệm không kỳ hạn do Eximbank phát hành với số tiền 50 triệu đồng; 2 giải nhất gồm xe Piaggio Beverly 125ie, hoặc nhận bằng thẻ tiết kiệm không kỳ hạn do Eximbank phát hành với số tiền 150 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Đào Học Bằng gửi tiền tại Eximbank Chợ Lớn và khách hàng Nguyễn Tiến Dũng giao dịch tại Eximbank Hải Phòng. Trước đó, Eximbank đã tặng 82.000 giải thưởng quay số trúng ngay cho khách hàng tham gia chương trình.

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Trong bối cảnh hiện nay, khi có khoản tiền nhàn rỗi muốn gửi ngân hàng, bất kỳ khách hàng nào cũng đều lựa chọn những ngân hàng có uy tín cao để đảm bảo an toàn. Đã có lợi thế là ngân hàng lớn, có uy tín đối với khách hàng nhưng Eximbank vẫn không chủ quan vào yếu tố này mà vẫn chú trọng đến nhiều yếu tố khác để mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Như trong lúc nhiều ngân hàng đã giảm lãi suất huy động thấp hơn nhiều so với trần lãi suất, Eximbank vẫn áp dụng mức lãi suất huy động tốt nhất để khách hàng có thể tối ưu hóa lợi nhuận từ khoản tiền gửi của mình. Hơn nữa, Eximbank còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn như một cách tri ân khách hàng đã gắn bó cùng Eximbank.

Chính những yếu tố này khiến niềm tin của khách hàng dành cho Eximbank ngày càng cao và thương hiệu Eximbank có những bước phát triển nhảy vọt và lan tỏa rộng rãi. Sự thành công của chương trình “Đón thu sang, nhận ngàn quà tặng” khi nhận được sự tham gia của đông đảo khách hàng đã cho thấy điều này và ngược lại, thông qua chương trình, Eximbank đã thể hiện được chính sách chăm sóc khách hàng từ Eximbank thông qua hàng ngàn món quà tặng ý nghĩa, cần thiết trong cuộc sống.

Vừa kết thúc chương trình “Đón thu sang, nhận ngàn quà tặng”, Eximbank đã tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại huy động “Lễ hội quà tặng Eximbank” từ ngày 1-10 đến 28-12-2013 với 16.400 giải thưởng trúng ngay bao gồm 400 nồi thủy tinh Vision 3,5 lít; 1.000 nồi áp suất điện Sunhouse 5 lít; 1.000 nồi Lock & Lock; 4.000 bộ tô, dĩa Minh Long; 10.000 bộ chăm sóc móng, chảo Sunhouse, nạp tiền VnTopup.

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội tham gia quay số cuối chương trình với 103 giải thưởng hấp dẫn. Trong đó, 1 giải nhất 1 viên kim cương 6,2mm VVS1/F trị giá 200 triệu đồng hoặc thẻ tiết kiệm không kỳ hạn do Eximbank phát hành với số tiền tương ứng; 2 giải nhì mỗi giải 1 viên kim cương 5.0mm VVS1/E trị giá 50 triệu đồng hoặc thẻ tiết kiệm không kỳ hạn tương ứng; 100 giải ba gồm phiếu quà tặng nữ trang trị giá 2 triệu đồng hoặc thẻ tiết kiệm không kỳ hạn tương ứng.

Bên cạnh đó, Eximbank vừa triển khai sản phẩm “Tiết kiệm Trường Phát Lộc”. Theo đó, khách hàng có thể gửi tiền kỳ hạn 24 tháng, 36 tháng để hưởng lãi suất tốt nhất thị trường hiện nay. Với sản phẩm này, khách hàng được quyền chọn lựa rút lãi định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm hoặc cuối kỳ.

Nếu khách hàng chọn lãnh lãi hàng tháng, 3 tháng, mức lãi suất được áp dụng cho khách hàng tham gia sản phẩm này 8,6%/năm. Nếu chọn lãnh lãi hàng 12 tháng, lãi suất tiết kiệm 9%/năm. Đặc biệt, nếu chọn lãnh lãi cuối kỳ (24 tháng hoặc 36 tháng tùy thời hạn gửi), khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất 9,4-9,5%/năm.

Với sự đa dạng của các sản phẩm huy động Eximbank triển khai, khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu để có thể tối ưu hóa lợi ích khi đầu tư vào kênh tiền gửi.

Các tin khác