Gửi yêu thương - trao quà tặng

Với mong muốn mang lại cho các khách hàng nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, Ngân hàng Á Châu (ACB) đang triển khai 2 chương trình khuyến mại đặc biệt “Gửi yêu thương - trao quà tặng” và “Dành trọn yêu thương”.

Với mong muốn mang lại cho các khách hàng nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, Ngân hàng Á Châu (ACB) đang triển khai 2 chương trình khuyến mại đặc biệt “Gửi yêu thương - trao quà tặng” và “Dành trọn yêu thương”.

8-3 là một ngày đặc biệt đầy ý nghĩa để tôn vinh một nửa yêu thương của thế giới.Nhân dịp này ACB mang đến 2 chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho các khách hàng nữ với hàng triệu lời chúc ngọt ngào, hàng ngàn món quà đặc biệt được trao tặng chị em phụ nữ trong chương trình “Gửi yêu thương - trao quà tặng” và “Dành trọn yêu thương”.

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Theo đó, chương trình “Gửi yêu thương - trao quà tặng” kéo dài từ ngày 6-3 đến 12-3-2014. Khi khách hàng nữ sử dụng sản phẩm/dịch vụ sau tại ACB sẽ được nhận thẻ cào trúng thưởng: gửi tiết kiệm, mở tài khoản tiền gửi thanh toán và có nộp tiền vào tài khoản, giải ngân tiền vay, mở mới thẻ tín dụng hoặc phát sinh phí dịch vụ tài chính cá nhân. Khách hàng sẽ có cơ hội nhận những quà tặng giá trị với cơ cấu giải thưởng rất hấp dẫn: 10 giải đặc biệt, mỗi giải iPhone 5S 16G Gold, trị giá 17 triệu đồng/chiếc. 100 giải nhất, mỗi giải 1 bộ gốm sứ Minh Long, trị giá 700.000 đồng/giải. Ngoài ra còn 300 giải nhì, 1.700 giải ba và 40.000 giải tư.

Song song với chương trình này, ACB còn mang đến chương trình khuyến mại khác mang tên “Dành trọn yêu thương” cho khách hàng nữ sử dụng dịch vụ nhận và gửi tiền qua Western Union tại các điểm giao dịch của ACB. Chương trình kéo dài từ ngày 5-3 đến ngày 9-3-2014 với hơn 4.000 phần quà là son dưỡng môi Rohto/xà phòng Lifebuoy.

Có thể nói, việc mang đến nhiều chương trình khuyến mại nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 cũng chính là lời tri ân sâu sắc của ACB dành cho những khách hàng nữ đã, đang và sẽ sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. Với những nỗ lực không ngừng, ACB luôn mong muốn được trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.

ACB Leasing được vinh danh bảng xếp hạng FATS 500

(ĐTTC) - Công ty TNHH MTV Cho thuê Tài chính Ngân hàng Á Châu (ACB Leasing) là công ty cho thuê tài chính duy nhất vừa được vinh danh xếp hạng thứ 27 trong Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2013. Bảng xếp hạng FAST500 do báo VietnamNet - Bộ Thông tin-Truyền thông và CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report JSC.) tổ chức đánh giá thường niên dựa trên các nguyên tắc đánh giá khoa học, độc lập và khách quan, đồng thời tuân theo các chuẩn mực quốc tế hiện hành (có tham khảo các mô hình xếp hạng của Inc500, Fortune500 và Deloitte500).

Để được vinh danh trong bảng xếp hạng FAST500 đòi hỏi doanh nghiệp phải thỏa mãn 4 điều kiện: (1) được thành lập và hoạt động ổn định hơn 4 năm tính trong thời điểm xếp hạng với hiệu quả kinh doanh cao. (2) có tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm về doanh thu cao trong giai đoạn 2009-2012 (theo chỉ tiêu tăng trưởng kép Compound Annual Growth Rate - CAGR). (3) có hiệu quả kinh doanh cao, cụ thể chỉ tiêu tỷ suất lợi nhuận trên tổng tài sản (ROA) năm 2012 cao hơn mức ROA trung bình của các doanh nghiệp trong ngành kinh doanh chính của doanh nghiệp. (4) chấp hành tốt luật pháp và chính sách của Nhà nước.

ACB Leasing là công ty con 100% vốn thuộc Ngân hàng Á Châu (ACB), được thành lập từ tháng 10-2007, chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ về cho thuê tài chính nhằm tài trợ vốn trung, dài hạn thông qua việc thuê mua các động sản như máy móc thiết bị, phương tiện vận chuyển và các động sản khác. ACB Leasing tự hào là 1 trong những công ty hoạt động và kinh doanh hiệu quả cao trong lĩnh vực cho thuê tài chính tại Việt Nam. Tốc độ tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận của ACB Leasing không ngừng duy trì tính ổn định và tăng trưởng cao trong suốt 4 năm liền. Cụ thể doanh thu trong giai đoạn 2009-2012 tăng liên tục hơn 70% mỗi năm, chỉ số ROA năm 2012 đạt hơn 5% - cao nhất trong toàn hệ thống các công ty cho thuê tài chính có vốn trong nước.

T.Dung

Các tin khác