HAGL triển khai ERP trị giá 100 tỷ đồng

Lễ ký kết dự án ERP.
 Lễ ký kết dự án ERP.

Lễ ký kết dự án ERP. 

(ĐTTC) - Ngày 26-7, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), IBM, SAP và CSC đã công bố dự án Quản trị tài nguyên doanh nghiệp (ERP) đa ngành nghề lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông dương với trị giá đầu tư lên đến 100 tỷ đồng. Thời gian triển khai dự án dự kiến mất khoảng 15 tháng.

Theo đó, công cụ này là một giải pháp của SAP, chạy trên nền tảng cơ sở hạ tầng bao gồm hệ thống máy chủ và lưu trữ của IBM và đơn vị tư vấn triển khai là CSC giúp HAGL có thể xử lý khối lượng lớn dữ liệu, thời gian ngưng tối thiểu, bảo mật tuyệt đối,  luôn cập nhật.

Tập đoàn HAGL hiện có trên 10.000 lao động với 5 tổng công ty hoạt động trong các lĩnh vực cao su, bất động sản, thủy điện, khoáng sản, trồng rừng, bóng đá. Dự kiến năm 2011, HAGL sẽ trồng 51.000ha rừng tại Việt Nam - Lào - Campuchia. Hiện tại đã trồng được 37.000ha. HAGL cũng đang sở hữu 27 dự án bất động sản tại Việt Nam và Thái Lan tập trung ở 2 phân khúc là căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê. Ngoài ra, HAGL cũng đang sở hữu 17 dự án thủy điện tại khu vực Tây nguyên, Thanh Hóa và Lào…

Các tin khác