Từ khóa: #hàng không vũ trụ

Anh đã cung cấp hàng ngàn vũ khí chống tăng NLAW cho Ukraine, nhưng cho đến nay chúng đều đến từ kho dự trữ chứ không phải đơn đặt hàng mới.

Xung đột Nga - Ukraine: Cơ hội béo bở cho quốc phòng châu Âu

(ĐTTCO) - Tuần trước, hàng trăm giám đốc điều hành quốc phòng và hàng không vũ trụ đã tập trung ở miền Nam nước Anh cùng với các bộ trưởng, tướng lĩnh, thống chế không quân và quân nhân, để tham dự Triển lãm hàng không Quốc tế Farnborough. Đây là sự kiện được tổ chức thường xuyên trong hơn 7 thập niên qua, nhưng năm nay ngành công nghiệp có thể sẽ chứng kiến bước ngoặt lớn.

Thương hiệu Tesla nổi tiếng toàn cầu hiện nay đã được Elon Musk vực dậy khi nằm bên bờ vực phá sản vào năm 2008.

Elon Musk-“Tỷ phú không nhà” giàu nhất hành tinh

(ĐTTCO) - Mới đây Giám đốc điều hành hãng xe điện Tesla, nhà sáng lập của hãng hàng không vũ trụ SpaceX, Elon Musk, đã vượt qua nhiều cái tên tiếng tăm hàng đầu thế giới để được Tạp chí Time vinh danh là "Nhân vật của năm 2021".

Gã khổng lồ Boeing của Mỹ đã mất gần 60% giá trị thị trường kể từ tháng 2. Ảnh: assemblymag.com

Cảnh giác trước 'nguy cơ thôn tính kinh tế'

(ĐTTCO) - Một số quốc gia trên thế giới đang dựng lên các rào cản để ngăn chặn các công ty nước ngoài, đặc biệt là từ Trung Quốc, mua lại các tài sản quan trọng bị mất giá do đại dịch coronavirus.
Xu hướng E-Scooter lên ngôi

Xu hướng E-Scooter lên ngôi

(ĐTTCO) - E-Scooter (xe tay ga điện) đang dần trở thành phương tiện di chuyển gọn, nhẹ nhưng vẫn đẳng cấp và thanh lịch. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời kết hợp giữa bảo vệ môi trường và duy trì lối sống lành mạnh.