Từ khóa: #Hang

Chiêm ngưỡng 2 hang động mới ở Quảng Bình

Chiêm ngưỡng 2 hang động mới ở Quảng Bình longform

(ĐTTCO) -  Quảng Bình là cái “rốn” của những hang động đẹp nhất Việt Nam và hàng năm lại có thêm những hang động mới được phát hiện. 2 hang động mới ở Quảng Bình được công bố khai thác trong thời gian gần đây là hang Ô Rô và hang Hoàn Mỹ đang thu hút rất nhiều du khách. Bởi đây là công viên đầu tiên nằm trong rừng nguyên sinh, nổi tiếng với có các trò chơi trên cây và dưới nước.
Chiêm ngưỡng 2 hang động mới ở Quảng Bình

Chiêm ngưỡng 2 hang động mới ở Quảng Bình longform

Quảng Bình là cái “rốn” của những hang động đẹp nhất Việt Nam và hàng năm lại có thêm những hang động mới được phát hiện. 2 hang động mới ở Quảng Bình được công bố khai thác trong thời gian gần đây là hang Ô Rô và hang Hoàn Mỹ đang thu hút rất nhiều du khách. Bởi đây là công viên đầu tiên nằm trong rừng nguyên sinh, nổi tiếng với các trò chơi trên cây và dưới nước.
Chinh phục ao Dong hang Luồn

Chinh phục ao Dong hang Luồn longform

(ĐTTCO) - Không phải sông sâu, không phải núi cao động hiểm, nhưng để khám phá ao Dong hang Luồn (xã Liên Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam), tôi mạo muội dùng từ “chinh phục”. Bởi lẽ thắng cảnh này còn quá nguyên sơ, ngay cả khi đã đặt chân đến trước nơi này, du khách vẫn không tin rằng nơi đây có một địa điểm du lịch tuyệt đẹp.
Hang Sơn Đoòng được tôn vinh trên Google

Hang Sơn Đoòng được tôn vinh trên Google

(ĐTTCO) - Ngày 14-4, hang Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới - một trong những kỳ quan thiên nhiên của Việt Nam được quảng bá trên trang chủ Google tìm kiếm của 17 quốc gia và lãnh thổ. 
Kỳ vĩ Tam Cốc

Kỳ vĩ Tam Cốc longform

(ĐTTCO) - “Vịnh Hạ Long trên cạn” là danh hiệu du khách thường gọi thay cho Tam Cốc Bích Động, đây là danh thắng nổi tiếng nằm trong quần thể danh thắng Tràng An, tỉnh Ninh Bình.
A hotel on Hang Be Street in Hanoi on sale for VND 69 bn.

Pandemic causing distress sale of hotels in Hanoi

(ĐTTCO) - The Covid-19 pandemic has paralyzed the entire tourism industry, with no incoming travelers or long staying guests, and near zero occupancy rates in restaurants and hotels.  Many such businesses in Hanoi are faced with turmoil and are considering whether to shut down operations completely or even sell off their hotel premises as a last resort.