Từ khóa: #hành khách

Ám ảnh trên những cung đường 'tử thần'

Ám ảnh trên những cung đường 'tử thần'

(ĐTTCO) - Trong khoảng thời gian dài, nhóm phóng viên Báo SGGP đã đi ghi nhận, chứng kiến nhiều phương tiện phóng nhanh, vượt ẩu, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông. 
Hãng hàng không cân luôn cả… hành khách!

Hãng hàng không cân luôn cả… hành khách!

(ĐTTCO) - Truyền thông Hàn Quốc đưa tin trong tuần này rằng hành khách bay với Korean Air sẽ được yêu cầu bước lên cân trước khi lên máy bay trong những tuần tới .
Lực lượng chức năng kiểm tra xe khách trên đường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

Hà Nội bố trí 57 chốt bảo đảm an toàn giao thông dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5

(ĐTTCO)-Để bảo đảm việc đi lại thuận lợi cho người dân trên địa bàn Thủ đô, trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5, Thanh tra Sở Giao thông vận tải Hà Nội bố trí lực lượng phối hợp, phân luồng chống ùn tắc, bảo đảm trật tự an toàn giao thông kết hợp kiểm tra, xử lý vi phạm, giải quyết sự cố tại 57 vị trí, nhất là khu vực bến xe khách liên tỉnh, các tuyến đường trọng điểm, cửa ngõ ra vào Thủ đô.
Đường lên ga các chuyến bay nội địa

Nhà ga Quốc tế sân bay Đà Nẵng được xếp hạng 4 sao SkyTrax

(ĐTTCO) -  Nhà ga Quốc tế sân bay Đà Nẵng vừa trở thành nhà ga đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tổ chức SkyTrax xếp hạng 4 sao. SkyTrax là tổ chức đánh giá toàn cầu, độc lập về chất lượng dịch vụ các hãng hàng không, sân bay.
Vietjet khuyến mại hàng trăm ngàn vé giá từ 1.402 đồng

Vietjet khuyến mại hàng trăm ngàn vé giá từ 1.402 đồng

( ĐTTCO ) – Mùa lễ tình yêu mong chờ nhất trong năm đã đến, hãy cùng Vietjet dành tặng cho người thương các chuyến bay khắp Việt Nam và thế giới với vé bay chỉ từ 1.402 đồng và thêm phiếu quà tặng trị giá 100,000 đồng duy nhất trong ba ngày vàng 13-15/2/2023.