Hành khách Vietjet khai báo y tế bắt buộc tại https://tokhaiyte.vn trước chuyến bay

(ĐTTCO) - Theo quy định an toàn phòng chống dịch,  tất cả hành khách cần thực hiện khai báo y tế trước khi thực hiện hành trình bay. 
Hành khách Vietjet khai báo y tế bắt buộc tại https://tokhaiyte.vn trước chuyến bay
Để việc làm thủ tục được nhanh chóng, thuận tiện và tránh tình trạng ùn tắc ở sân bay, hành khách thực hiện khai báo y tế trước khi tới sân bay theo các bước cụ thể như sau:
- Trong vòng 24 giờ trước giờ khởi hành dự kiến, hành khách thực hiện việc khai báo y tế trực tuyến tại website https://tokhaiyte.vn hoặc trên ứng dụng Tờ khai y tế (Vietnam Health Declaration) mục Khai di chuyển nội địa. 
- Hành khách in/chụp lại mã QR code kết quả sau khi khai báo.
- Hành khách chỉ đủ điều kiện bay khi cung cấp cho Vietjet hình ảnh kết quả khai báo y tế trong vòng 24 giờ đúng với thông tin trên vé khi làm thủ tục.
Tất cả hành khách khi đi vào các nhà ga Cảng Hàng không và trên tất cả các chuyến bay của hãng cần lưu ý đeo khẩu trang để bảo vệ sức khoẻ cho mình và cộng đồng.
Vietjet vừa được AirlineRatings trao tặng chứng chỉ 7 sao, mức cao nhất về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 dành cho các hãng hàng không toàn cầu.

Các tin khác