Từ khóa: #Hòa An

Chuẩn hóa giáo dục kỹ năng sống cho trẻ

Chuẩn hóa giáo dục kỹ năng sống cho trẻ

(ĐTTCO) - Theo phản ánh của nhiều bạn đọc, giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng quản lý cảm xúc cho học sinh thời gian qua gần như chưa được quan tâm đúng mức. Chương trình đào tạo cũng như người giảng dạy chưa được chuẩn hóa, chỉ khi có vụ việc cụ thể xảy ra thì nhà trường, phụ huynh mới cấp tập bổ túc kỹ năng cho các em…
Vượt qua bất an

Vượt qua bất an

(ĐTTCO) - Khi quen dần cuộc sống giữa những bức tường, bên máy vi tính, điện thoại… trong suốt nhiều tháng giãn cách, đã có không ít bạn trẻ căng thẳng, bất an, lo ngại khi quay lại nhịp sống đời thường trước đây.  
Sáng nay 1-8, thêm 12 ca mới Covid-19 mới ở Đà Nẵng

Sáng nay 1-8, thêm 12 ca mới Covid-19 mới ở Đà Nẵng

(ĐTTCO)-Sáng nay 1-8, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã thông báo về việc ghi nhận thêm 12 ca mắc Covid-19 (từ ca thứ 547 tới 558). Tất cả các trường hợp mắc mới này đều ở Đà Nẵng.
Kỳ vĩ non nước Cao Bằng

Kỳ vĩ non nước Cao Bằng longform

(ĐTTCO) - Công viên địa chất “Non nước Cao Bằng” như một bức tranh phong cảnh hùng vĩ nơi địa đầu Đông Bắc của Tổ quốc. Trải rộng trên địa bàn 9 huyện với diện tích 3.275km2, với nhiều thắng cảnh hoang sơ, tuyệt sắc đang ẩn giữa Công viên địa chất vẫn chưa được nhiều người biết tới.