Từ khóa: #Hội thảo

Hội thảo: Tài chính xanh và thị trường tín chỉ Carbon

Hội thảo: Tài chính xanh và thị trường tín chỉ Carbon longform

(ĐTTCO) - Trước thềm Diễn đàn kinh tế TPHCM năm 2023, Báo SGGP sẽ tổ chức hội thảo với chủ đề "Tài chính xanh và thị trường tín chỉ Carbon". Đây là cơ hội để các chuyên gia giải đáp những vướng mắc mà doanh nghiêp gặp phải trong chiến lược phát triển xanh và bền vững.
Một góc Trường ĐH Trà Vinh.

Trường ĐH Trà Vinh tổ chức hội thảo quốc tế “Các vấn đề Nghiên cứu về Khoa học Kỹ thuật - RET2022”

(ĐTTCO)-Ngày 4-8, Trường đại học Trà Vinh cho biết, hội thảo khoa học quốc tế “Các vấn đề nghiên cứu về khoa học kỹ thuật – RET2022”, diễn ra từ ngày 12 đến 13-8, tại Trường đại học Trà Vinh với các chủ đề liên quan đến công nghệ thông tin, cơ khí – động lực, xây dựng, điều khiển và tự động hóa, điện – điện tử, ứng dụng AI và sở hữu trí tuệ.
Hơn 70% doanh nghiệp nhỏ và vừa thiếu tư duy kỹ thuật số

Hơn 70% doanh nghiệp nhỏ và vừa thiếu tư duy kỹ thuật số

(ĐTTCO) – Ngày 9-9, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Công ty Hewlett Packard Enterprise tổ chức hội thảo trực tuyến “Chuyển đổi số - Từ chính sách đến giải pháp thực tiễn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa”. Kết quả từ khảo sát của VCCI với khoảng 10.000 doanh nghiệp (DN) cho thấy dịch Covid-19 đã tác động ảnh hưởng đến trên 87% số DN. 

Kết nối lãnh đạo doanh nghiệp hậu khủng hoảng

Kết nối lãnh đạo doanh nghiệp hậu khủng hoảng

(ĐTTCO) – Nhân kỷ niệm 15 đồng hành cùng doanh nhân Việt, Công ty sách Alpha Books tổ chức buổi hội thảo “Kết nối lãnh đạo xuyên khủng hoảng” diễn ra ngày 21-11 tại Trung tâm hội nghị Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Q3, TPHCM, làm cầu nối đưa các doanh nghiệp, các nhà quản lý, các startup trẻ Việt Nam đến gần nhau hơn.