Từ khóa: #Home Depot

Ảnh minh họa. @CNBC

Cổ phiếu bán lẻ chuyển mình phục hồi; Giá dầu giảm do lo ngại suy thoái tiềm ẩn

(ĐTTCO) - Chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones tăng vào thứ Ba (16/8), tăng ngày thứ năm khi kết quả thu nhập từ Walmart và Home Depot cho thấy chi tiêu của người tiêu dùng có thể vẫn đủ mạnh để giữ cho nền kinh tế không rơi vào suy thoái. Giá dầu đã giảm hơn 1% trong giao dịch đầy biến động do dữ liệu kinh tế thúc đẩy lo ngại về một cuộc suy thoái toàn cầu tiềm ẩn, trong khi thị trường chờ đợi sự rõ ràng về các cuộc đàm phán để khôi phục một thỏa thuận có thể cho phép xuất khẩu nhiều dầu hơn của Iran.
Ảnh minh họa.

Phố Wall leo thang khi megacaps tăng; Dầu giảm khi dữ liệu của Trung Quốc tăng

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ tăng vào thứ Hai (15/8) với cổ phiếu tăng trưởng megacap, kéo dài đà tăng gần đây của thị trường trong bối cảnh nhà đầu tư lạc quan rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể đạt được một “hạ cánh mềm” cho nền kinh tế. Giá dầu giảm hơn 4 USD/thùng do lo ngại về nhu cầu khi dữ liệu kinh tế đáng thất vọng của Trung Quốc làm dấy lên lo ngại suy thoái toàn cầu.
Ảnh minh họa.

Dow tăng 900 điểm; Dầu tăng 5 USD/thùng

(ĐTTCO) - Cổ phiếu đã tăng mạnh vào thứ Tư (4/5) sau khi Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất lên một nửa điểm phần trăm được dự đoán rộng rãi. Giá dầu tăng khi Liên minh châu Âu, khối thương mại lớn nhất thế giới, đưa ra kế hoạch loại bỏ dần việc nhập khẩu dầu của Nga, làm dấy lên lo ngại về sự thắt chặt thị trường hơn nữa khi các quốc gia này tìm kiếm nguồn cung thích hợp.
Ảnh minh họa.

Chỉ số Dow “lao dốc” hơn 900 điểm; Giá dầu báo lỗ hàng tuần gần 5%

(ĐTTCO) - Chứng khoán sụt giảm vào thứ Sáu (22/4), với chỉ số Trung bình Công nghiệp Dow Jones chịu mức thua lỗ tồi tệ nhất trong một ngày kể từ cơn đại dịch, khi thu nhập doanh nghiệp mới nhất và triển vọng tỷ giá tăng đã thúc đẩy làn sóng bán ra. Dầu sụt giảm, báo lỗ hàng tuần gần 5%, do triển vọng tăng trưởng toàn cầu yếu hơn, lãi suất cao hơn và việc khóa COVID-19 ở Trung Quốc làm tổn thương nhu cầu ngay cả khi Liên minh châu Âu xem xét lệnh cấm đối với dầu của Nga sẽ thắt chặt nguồn cung.
Ảnh minh họa.

Dữ liệu bán lẻ mạnh mẽ giúp Phố Wall khởi sắc

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ tăng điểm vào ngày thứ Ba (16/11), sau báo cáo doanh số bán lẻ tháng 10 mạnh mẽ cùng với kết quả kinh doanh quý 3 tốt hơn kỳ vọng từ Home Depot và Walmart cho thấy người tiêu dùng Mỹ vẫn đang gia tăng chi tiêu ngay cả khi giá cả leo cao.
Ảnh minh họa.

Khởi đầu tuần mới Phố Wall đi ngang

(ĐTTCO) - Chứng khoán Mỹ gần như đi ngang vào ngày thứ Hai (15/11), khi lợi suất trái phiếu Mỹ đảo chiều tăng cao, và nhà đầu tư chờ đợi báo cáo kết quả kinh doanh quý 3 từ các công ty bán lẻ lớn vào cuối tuần này.