Hủy nhiều chuyến bay đến Đài Loan (Trung Quốc) vì bão Haikui

(ĐTTCO) - Do ảnh hưởng của cơn bão quốc tế Haikui, các hãng hàng không đã phải điều chỉnh lịch bay đến, đi từ Đài Loan (Trung Quốc) trong ngày 3-9 và 4-9.
Hủy nhiều chuyến bay đến Đài Loan (Trung Quốc) vì bão Haikui

Cụ thể, ngày 3-9, Vietnam Airlines phải hủy các chuyến bay: VN586 từ Hà Nội đi Cao Hùng, VN580 từ TPHCM đi Cao Hùng. Hãng cũng lùi giờ khởi hành 13 tiếng đối với các chuyến bay VN578 giữa Hà Nội và Đài Bắc, VN570 giữa TPHCM và Đài Bắc ngày 3-9 để hạ cánh tại Đài Bắc sau 10 giờ ngày 4-9 (giờ địa phương).

Ngày 4-9, Vietnam Airlines hủy các chuyến bay: VN587 từ Cao Hùng đi Hà Nội, VN581 từ Cao Hùng đi TPHCM. Các chuyến bay VN579 từ Đài Bắc về Hà Nội, VN571 từ Đài Bắc về TP HCM trong ngày 4-9 lùi giờ khởi hành 4 tiếng so với kế hoạch.

Tương tự, hãng Vietjet Air cũng phải điều chỉnh lịch khai thác một số chuyến bay đến và đi Cao Hùng do ảnh hưởng của bão Haikui. Trong đó, hãng tạm hủy chuyến bay VJ946 chặng Hà Nội - Cao Hùng, VJ947 chặng Cao Hùng - Hà Nội.

Các hãng cũng cho biết, do thay đổi lịch khai thác, một số chuyến bay nội địa Việt Nam có thể bị ảnh hưởng dây chuyền do máy bay về muộn. Các hành khách bị ảnh hưởng được các hãng hỗ trợ theo quy định hiện hành.

Các tin khác