Từ khóa: #IIP

Xuất khẩu dệt may Việt Nam có một số tín hiệu phục hồi trong tháng 7, khi giá trị xuất khẩu sợi và hàng may mặc tăng.

Cổ phiếu dệt may đón tín hiệu 'hồi sinh'?

(ĐTTCO) - Ngành dệt may, sau khi đối mặt với những trở ngại trong nửa đầu năm 2023, đã xuất hiện nhiều dấu hiệu phục hồi. Tuy nhiên, giới đầu tư vẫn thận trọng bởi các doanh nghiệp chưa thể “rũ sạch” khó khăn trước đó.
“Xanh hoá” ngành thực phẩm và đồ uống

“Xanh hoá” ngành thực phẩm và đồ uống longform

Thực phẩm và đồ uống (F&B) Việt Nam được đánh giá là một ngành có tiềm năng phát triển. Tuy nhiên , đây cũng là ngành có lượng phát thải lớn. Vì thế bên cạnh những chiến lược tăng trưởng thì nhiều doanh nghiệp đang nỗ lực không ngừng nhằm “xanh hoá” sản xuất. Trong đó việc đầu tư những nhà máy với các vật liệu thân thiện môi trường đang rất được chú trọng.
GDP tăng 8,02%, tiền đề tốt cho năm 2023

GDP tăng 8,02%, tiền đề tốt cho năm 2023

Vượt qua nhiều khó khăn do đại dịch Covid 19 và những biến động trên thế giới, Việt Nam đã thực hiện thắng lợi, khá toàn diện mục tiêu, nhiệm vụ vừa tập trung phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh, vừa thúc đẩy phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.
Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành hình mẫu đổi mới, sáng tạo về ứng dụng khoa học công nghệ, khởi nghiệp sáng tạo.

Xây dựng TPHCM trở thành hình mẫu đổi mới

(ĐTTCO)-Xây dựngTPHCM trở thành hình mẫu đổi mới, sáng tạo về ứng dụng khoa học công nghệ, khởi nghiệp sáng tạo; là đầu tàu, hình mẫu của cải cách, đổi mới và phát triển của cả nước.