Từ khóa: #JPMorgan Chase

Ảnh minh họa.

Tesla ‘nợ dai’ hàng trăm triệu USD, bị JPMorgan khởi kiện

(ĐTTCO) - JPMorgan Chase hôm 15-11 đã kiện Tesla với số tiền 162,2 triệu USD, cáo buộc công ty sản xuất ô tô điện của Elon Musk “rõ ràng” vi phạm hợp đồng liên quan đến chứng quyền cổ phiếu sau khi giá cổ phiếu của công ty này tăng vọt.
Ảnh minh họa.

Dầu tăng 3 phiên liền lên 84 USD/thùng

Giá dầu tăng lên quanh mức 84 USD/thùng vào ngày thứ Ba (09/11), tăng phiên thứ 3 liên tiếp, khi Mỹ dỡ bỏ các hạn chế đi lại và nhiều dấu hiệu về sự phục hồi kinh tế toàn cầu sau đại dịch đã thúc đẩy triển vọng nhu cầu, trong khi nguồn cung vẫn thắt chặt.
Ảnh minh họa.

S&P 500 khởi sắc, đứt mạch 3 phiên giảm liên tiếp

(ĐTTCO)-Chỉ số S&P 500 đứt mạch 3 phiên giảm liên tiếp vào ngày thứ Tư (13/10), khi nhà đầu tư tiếp nhận báo cáo kết quả kinh doanh quý 3 và khả năng khi nào Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) có thể thu hẹp chương trình mua tài sản của mình.
Illustrative photo.

Financial markets leaning towards cryptocurrency

(Saigon Investment) - The global financial markets are seeing a growing trend that is leaning towards cryptocurrency. This will undoubtedly mark an important milestone in the history of international payment methodology, especially when major financial institutions begin to accept this form of currency. 
Các bị cáo bao gồm các chi nhánh của Bank of America Corp, Barclays Plc, Citigroup Inc CN, Goldman Sachs Group Inc, JPMorgan Chase & Co, Morgan Stanley, Royal Bank of Canada và Wells Fargo & Co.

8 ngân hàng lớn đối mặt cáo buộc thông đồng trái phiếu tại Mỹ

(ĐTTCO) - Một thẩm phán liên bang Mỹ hôm thứ Hai 2/11 cho biết Philadelphia và Baltimore có thể kiện 8 ngân hàng lớn vì bị cáo buộc âm mưu buộc chính quyền tiểu bang và địa phương trả lãi suất tăng cao đối với một loại trái phiếu địa phương được miễn thuế.
2.000 tỷ USD tiền bẩn chảy qua các đại ngân hàng

2.000 tỷ USD tiền bẩn chảy qua các đại ngân hàng

(ĐTTCO) - Những tài liệu của Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN - thuộc Bộ Tài chính Mỹ), tiết lộ lần đầu tiên cho thấy những gã khổng lồ ngân hàng phương Tây đã chuyển hàng ngàn tỷ USD tiền bẩn, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các mạng lưới khủng bố, tham nhũng và ma túy.
JPMorgan chuyển 230 tỷ USD từ Anh sang Đức vì Brexit

JPMorgan chuyển 230 tỷ USD từ Anh sang Đức vì Brexit

(ĐTTCO) - JPMorgan Chase & Co. đang chuyển khoảng 200 tỷ euro (230 tỷ USD) từ Vương quốc Anh sang Frankfurt do Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (Brexit), một sự thay đổi sẽ biến nó trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất ở Đức.