“Kết nối vì cộng đồng – Sẻ chia yêu thương” tại Novaland

(ĐTTCO) - Tập đoàn Novaland luôn chú trọng đến trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng, đặc biệt hướng đến việc đóng góp vào sự nghiệp phát triển bền vững của xã hội. 
“Kết nối vì cộng đồng – Sẻ chia yêu thương” tại Novaland
Trách nhiệm này không chỉ của riêng doanh nghiệp mà còn là trách nhiệm của từng nhân viên đang làm việc tại Tập đoàn. 
Hoạt động xã hội là một trong những tiêu chí xuyên suốt chương trình Team Building năm 2017 của toàn thể nhân viên Tập đoàn Novaland tại Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu và Đà Lạt nhằm kết nối tinh thần thiện nguyện của tập thể nhân viên cũng như tạo điều kiện để nhân viên cùng tham gia vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng thiết thực.
Cuối tháng 6 vừa qua, trong chặng đường đầu tiên của hành trình Novaland - Team Building 2017 diễn ra tại Cần Thơ, bên cạnh những hoạt động thi đua đội nhóm sôi động, tập thể Novaland còn tham gia vào chuỗi hoạt động xã hội nhiều ý nghĩa với chủ đề “Kết nối vì cộng đồng – Cùng sẻ chia yêu thương”. 
“Kết nối vì cộng đồng – Cùng sẻ chia yêu thương” là chuỗi hoạt động xã hội đầy tính nhân văn trong chương trình Team Building 2017 của Tập đoàn Novaland, sẽ tiếp tục diễn ra tại Bà Rịa- Vũng Tàu và Đà Lạt trong tháng 7 và 8-2017.
Chuỗi hoạt động này đã và đang liên tục nhận được sự hưởng ứng sôi nổi từ tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn, đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội của tập thể nhân viên Novaland trong nỗ lực cùng Tập đoàn chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững cho cộng đồng. 

Các tin khác