Khoảnh khắc mê hoặc hoàng hôn hồ Tây

(ĐTTCO) - Bất cứ lúc nào rảnh, bạn hoàn toàn có thể dành thời gian đến hồ để vui chơi, check-in và ngắm hoàng hôn hồ Tây cùng gia đình, bạn bè...

Một trong những bức ảnh chụp lưu giữ lại khoảnh khắc hoàng hôn hồ Tây đang dần buông xuống thủ đô. (ảnh: Đức Thuận)
Một trong những bức ảnh chụp lưu giữ lại khoảnh khắc hoàng hôn hồ Tây đang dần buông xuống thủ đô. (ảnh: Đức Thuận)

Đối với những ai đang sinh sống, học tập và làm việc ở mảnh đất thủ đô, hồ Tây được xem là điểm hẹn hết sức quen thuộc. Bên cạnh rủ nhau ra hồ đi trà đá vỉa hè, nhâm nhi hạt dưa, đôi khi đạp xe dạo quanh đây để cho khuây khỏa tâm hồn, ngắm hoàng hôn hồ Tây đã dần trở thành thói quen của con người Hà Nội sau một ngày dài nhiều vất vả.

Đến vào buổi chiều, chỉ cần một vị trí thoáng đãng, rộng rãi, bạn đã có thể thoải mái chìm đắm giữa khung cảnh hoàng hôn hồ Tây đẹp ngây ngất. Trút bầu tâm sự với hồ, với ánh chiều tà, và cả gió mây. Hoàng hôn hồ Tây là một trong những trải nghiệm gợi nhiều cảm xúc nhất tại đây.

Hoàng hôn bình thường đã đẹp, hoàng hôn hồ Tây vào những ngày hạ còn lộng lẫy hơn như thế với sắc màu xanh, cam, vàng rực cháy trộn lẫn vào nhau.

Đã đến thành phố Hà Nội, sao có thể bỏ lỡ trải nghiệm vui chơi và thưởng ngoạn hoàng hôn Hồ Tây đẹp ngỡ ngàng

Chỉ cần chọn cho mình một chỗ đứng thoáng đãng, rộng rãi, bạn đã có thể thư giãn lòng mình, trút bầu tâm sự với ánh hoàng hôn hồ Tây đẹp đến bồi hồi.(ảnh: Đức Thuận)

Khi ánh nắng vàng tràn ngập, bạn sẽ thấy được vẻ đẹp dịu dàng của Hà Nội.(ảnh: Đức Thuận)

Được mệnh danh là “lá phổi xanh” của Thủ đô với những hàng cây xanh rợp bóng mát, Hồ Tây là nơi mà nhiều người dân lựa chọn để chạy bộ, đạp xe

Không gian yên bình vào chiều muộn bên Hồ Tây. (ảnh: Đức Thuận)

Hoàng hôn buông xuống đẹp khiến ai đi qua Hồ Tây cũng muốn lưu lại những bức hình làm kỷ niệm.

Bóng người đang câu cá vào hoàng hôn.

Hồ Tây về đêm khoác lên mình một sắc màu khác, sắc màu lung linh của những ánh đèn thành phố phản chiếu trên mặt nước hồ mênh mông. Cho chúng ta thư thái tận hưởng không gian yên bình.

Các tin khác