Lễ bốc thăm trao tặng Mazda3 – Đón xuân bình an tại The Pearl Riverside

(ĐTTCO)-Chủ đầu tư SeaHoldings tri ân khách hàng đã mua nhà phố The Pearl Riverside xe Mazda 3 New. Buổi lễ được diễn ra vào ngày 16/01/2022 ngay tại dự án The Pearl Riverside.
The Pearl Riverside của Tập Đoàn SeaHoldings - tọa lạc ngay bên sông Vàm Cỏ Đông, Bến Lức, Long An
The Pearl Riverside của Tập Đoàn SeaHoldings - tọa lạc ngay bên sông Vàm Cỏ Đông, Bến Lức, Long An

Vào sáng ngày 16/01/2022, tại dự án The Pearl Riverside thuộc Bến Lức, Long An, chủ đầu tư SeaHoldings tổ chức chương trình “Rinh Mazda 3 – Đón Xuân Bình An Tại The Pearl Riverside”. 

Theo thông tin từ Chủ đầu tư SeaHoldings, 100% các sản phẩm tại The Pearl Riverside đã có sổ hồng, pháp lý đầy đủ và hơn 85% số lượng sản phẩm đã được trao tay, bàn giao cho nhiều quý khách hàng.  Thành công trên minh chứng cho chất lượng và sự tin tưởng của nhiều Quý khách hàng khi lựa chọn dự án The Pearl Riverside là nơi an cư và xây dựng tổ ấm.

Thay cho lời cảm ơn và mong muốn tri ân khách hàng đã cùng đồng hành, tin tưởng Chủ đầu tư SeaHoldings và dự án The Pearl Riverside.  Theo đó, những khách hàng đã mua nhà phố tại dự án The Pearl Riverside (thuộc đối tượng nằm trong chính sách được ban hành ngày 10/01/2022) sẽ có cơ hội nhận xe Mazda 3 New tại buổi lễ bốc thăm ngày 16/01/2022 được tổ chức ngay tại công viên The Pearl River Park của dự án. 

Lễ bốc thăm trao tặng Mazda3 – Đón xuân bình an tại The Pearl Riverside ảnh 1

Trong buổi lễ sẽ có chương trình chào mừng năm mới 2022 và nhiều phần quà có giá trị do Chủ đầu tư SeaHoldings chuẩn bị, trao tặng cho khách hàng tham gia buổi lễ.

Dự án The Pearl Riverside sở hữu những ưu điểm về vị trí đắc địa, chỉ mất 30-40 phút để di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 4. Ngoài ra khi hoàn thành những dự án quan trọng như đường Vành Đai 3, Vành Đai 4, cao tốc Bến Lức -Long Thành và Cảng Quốc tế Long An… sẽ tạo nền tảng vững chắc giúp nâng cao giá trị bất động sản trên địa bàn tỉnh vì tiềm năng phát triển công nghiệp và trở thành đô thị vệ tinh của TP HCM. 

Chủ đầu tư SeaHoldings đã dùng quỹ đất ven sông rộng gần 6.000m2 để xây dựng nên công viên The Pearl River Park với bến du thuyền, sàn ngắm cảnh, quảng trường, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu vực thể thao ngoài trời.

Khu compound The Pearl Riverside còn có trường học Pearl School tiêu chuẩn Quốc tế và tòa nhà thương mại -dịch vụ 10 tầng Pearl Complex, clubhouse, hồ bơi, phòng gym sẽ là nơi lý tưởng để sinh hoạt, tập luyện và tổ chức những buổi tiệc ngoài trời dành riêng cho cư dân của The Pearl Riverside.
Lễ bốc thăm trao tặng Mazda3 – Đón xuân bình an tại The Pearl Riverside ảnh 2

Hàng loạt ưu thế như thị trường đầy tiềm năng, vị trí đắc địa, không gian sống sinh thái, tiện ích đa dạng, chủ đầu tư uy tín đã tạo nên một ngôi sao sáng của bất động sản nhà ở vùng ven TPHCM. 

Vì vậy, những sản phẩm nhà phố giới hạn còn lại của The Pearl Riverside được dự đoán sẽ tiếp tục được khách hàng săn đón trong năm 2022.

Các tin, bài viết khác

ĐỌC NHIỀU NHẤT