Từ khóa: #Lì xì

Học sinh lớp 11CA3, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa (quận 1), TPHCM tham gia hoạt động mừng xuân

Nô nức đón học sinh trở lại trường

(ĐTTCO) - Sáng nay (30-1), hơn 1,6 triệu học sinh các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn TPHCM trở lại trường học sau gần hai tuần nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Nhiều trường học tổ chức các hoạt động vui tươi nhằm tạo không khí phấn khởi đầu năm cho thầy và trò.
Nhộn nhịp thị trường tiền lì xì Tết

Nhộn nhịp thị trường tiền lì xì Tết

(ĐTTCO)-Ngân hàng Nhà nước đã cung ứng tiền mới cho các ngân hàng thương mại. Tuy nhiên, do số lượng hạn chế nên khách hàng cũng không dễ đổi tiền tại ngân hàng để làm tiền lì xì Tết.
Hối hả sản xuất sau kỳ nghỉ tết

Hối hả sản xuất sau kỳ nghỉ tết

(ĐTTCO) - Ghi nhận của PV Báo SGGP từ mọi miền đất nước, ngay ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết kéo dài, hoạt động sản xuất kinh doanh của hầu hết doanh nghiệp (DN) đã bắt nhịp trở lại. Nhiều DN hối hả để kịp đơn hàng cho đối tác.
Phố Hải Thượng Lãn Ông nhộn nhịp mùa tết

Phố Hải Thượng Lãn Ông nhộn nhịp mùa tết

(ĐTTCO) - Hiện nay, các cửa hàng bán sản phẩm phong thủy, liễn trang trí, đèn lồng, hoa vải, bao lì xì, các phụ kiện, quà lưu niệm… phục vụ cho mùa lễ hội Tết Nguyên đán 2022 trên đường Hải Thượng Lãn Ông, quận 5, TPHCM bước vào mùa kinh doanh tất bật cuối năm.
Nhộn nhịp thị trường lì xì tết

Nhộn nhịp thị trường lì xì tết

(ĐTTCO)-Dù còn hơn tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần nhưng thị trường đổi tiền mới lì xì tết hay những vật biếu tặng có biểu tượng hình con hổ đã trở nên sôi động.
Rầm rộ dịch vụ đổi tiền lẻ, tiền mới

Rầm rộ dịch vụ đổi tiền lẻ, tiền mới

(ĐTTCO) - Mặc dù đã có quy định chế tài xử phạt hành chính trong lĩnh vực tiền tệ và ngân hàng đối với dịch vụ đổi tiền để hưởng chênh lệch giá, nhưng từ một tháng nay, dịch vụ đổi tiền lẻ, tiền mới để lì xì dịp tết vẫn hoạt động rầm rộ ở nhiều địa phương và được quảng cáo công khai trên mạng. 
Đếm ngược đồng hồ, chờ đón thời khắc giao thừa và lắc heo vàng

Đếm ngược đồng hồ, chờ đón thời khắc giao thừa và lắc heo vàng

(ĐTTCO) - Tết đến Tết về rồi đây, chúng ta cùng dành thời gian sum vầy bên gia đình và tận hưởng những ngày Xuân ấm áp mỗi năm chỉ có một lần, cùng tham gia Lắc xì – Lắc heo vàng nhận Lì xì Ví MoMo để Tết thêm tiếng cười giòn tan, thêm các phần quà giá trị và thêm gắn kết tình yêu thương gia đình.