Từ khóa: #maldives

Quốc đảo Maldives: Những điều thú vị

Quốc đảo Maldives: Những điều thú vị longform

(ĐTTCO) - Maldives là quốc đảo nằm gần đất nước Sri Lanka thuộc Ấn Độ Dương. Đây là một quốc gia với rất nhiều điều thú vị. Trong chuyến xê dịch vừa rồi, Fahoka (một travel blogger) đã có những trải nghiệm lý thú tại đây, và sẽ chia sẻ lại 10 điều thú vị trong chuyến hành trình gần 10 ngày của mình tại quốc đảo này.
Thời điểm này du lịch quốc tế đang dần hồi phục và nhiều đoàn khách đã du ký đến Việt Nam.

Ngành du lịch đang hồi sinh

(ĐTTCO) - Việc Việt Nam chính thức mở cửa du lịch cùng với mong muốn được đi du lịch của rất nhiều du khách đang giúp ngành du lịch từng bước hồi sinh. Để tìm hiểu sâu hơn câu chuyện của ngành từ phát triển du lịch nội địa, đưa khách Việt ra nước ngoài, đón khách quốc tế vào Việt Nam, ĐTTC đã trao đổi với ông TRẦN ĐOÀN THẾ DUY, Tổng giám đốc Công ty Du lịch Vietravel.

Du khách nhộn nhịp xuất ngoại

Du khách nhộn nhịp xuất ngoại

(ĐTTCO) - Việc đón khách quốc tế vào Việt Nam (inbound) phải cần độ trễ nhất định sau khi mở cửa du lịch, nhưng riêng các tour xuất ngoại (outbound) đã nhộn nhịp triển khai cách nay vài tuần.
Điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 tại Ấn Độ.

Làn sóng Covid mới càn quét châu Á

(ĐTTCO) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết Ấn Độ đã chiếm gần một nửa tổng số ca nhiễm Covid-19 toàn cầu và 1/4 số ca tử vong, tính đến đầu tháng 5. Nhưng các ca bệnh cũng gia tăng ở các nước xung quanh, từ Nepal ở phía Bắc đến Sri Lanka và Maldives ở phía Nam. Và không chỉ các nước láng giềng của Ấn Độ, xa hơn ở Đông Nam Á, các ca nhiễm cũng đang tăng vọt.