Từ khóa: #Mark Milley

Ảnh minh họa.

Ông Putin lệnh cho quân đội Nga tiến vào Ukraine

(ĐTTCO) - Tuyên bố hai khu vực Ukraine là “độc lập”, ông Putin cử “lực lượng gìn giữ hòa bình” đến và cảnh báo Ukraine không được đánh trả. Nhà Trắng đã ban hành các biện pháp trừng phạt ngay lập tức.
Tướng Mark Milley làm chứng trong phiên điều trần trước Ủy ban Hạ viện ngày 23 tháng 6 năm 2021, trên Đồi Capitol ở Washington, D.C. (Alex Wong / Getty Images)

Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ: Ông Milley nên từ chức ngay lập tức vì đã tự ý gọi cho Trung Quốc

(ĐTTCO) - Cựu quyền Bộ trưởng Quốc phòng Christopher Miller cho biết ông không ủy quyền cho Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân, Tướng Mark Milley thực hiện các cuộc gọi bí mật với người đồng cấp Trung Quốc, gọi những cuộc gọi đó là "đáng hổ thẹn", theo một báo cáo mới.
Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin, trái, và Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân, Tướng Mark Milley. @Caroline Brehman-Pool/Getty Images

Gần 90 tướng lĩnh và đô đốc về hưu Mỹ yêu cầu Bộ trưởng Quốc phòng từ chức

(ĐTTCO) - Gần 90 tướng lĩnh và đô đốc về hưu đã viết một lá thư yêu cầu Bộ trưởng Quốc phòng (SECDEF) Lloyd Austin và Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân (CJCS) Mark Milley từ chức ngay lập tức vì "các sự kiện xung quanh cuộc rút quân thảm khốc khỏi Afghanistan" diễn ra dưới sự lãnh đạo của họ trong chính quyền Biden.
Tổng thống Trump tới chụp ảnh bên ngoài một nhà thờ gần Nhà Trắng.

Tổng thống Trump muốn triển khai 10.000 quân đến Washington

(ĐTTCO) - Theo một quan chức cấp cao của Hoa Kỳ, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã nói với các cố vấn của mình trong tuần vừa qua rằng ông muốn triển khai 10.000 quân đến khu vực Washington D.C. để ngăn chặn tình trạng bất ổn sau cái chết của người đàn ông gốc Phi bị cảnh sát ghì cổ ở thành phố Minneapolis.

Phòng thí nghiệm P4 tại Viện Virus học Vũ Hán. Ảnh: Hector Retamal / AFP qua Getty Images

Viện Virus học Vũ Hán lên tiếng về nguồn gốc Covid-19

(ĐTTCO) - Một quan chức phòng thí nghiệm hàng đầu của Vũ Hán đã phủ nhận bất kỳ vai trò nào trong việc lan truyền coronavirus mới (Covid-19), sau nhiều tháng bị thế giới đồn đoán là thủ phạm gây ra đại dịch toàn cầu.

Trong bức ảnh chụp ngày 10-3-2020 của Tân Hoa Xã của Trung Quốc, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nói chuyện bằng video với bệnh nhân và nhân viên y tế tại Bệnh viện Huoshenshan ở Vũ Hán, trung tâm tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc. (Xie Huanchi / Tân Hoa Xã)

Cuộc chiến nguồn gốc Covid-19 giữa Mỹ-Trung

(ĐTTCO) - Các nguồn tin của Fox News tin rằng đại dịch Covid-19 khởi nguồn từ phòng thí nghiệm Trung Quốc. Trong khi đó Reuters dẫn nguồn từ Bộ Ngoại giao Trung Quốc bác bỏ.

Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ Mark Milley nói về virus corona ở Nhà Trắng hôm 1/4. Ảnh: AP.

Tư lệnh Liên quân Mỹ: Không thể kết luận Covid-19 được tạo từ phòng thí nghiệm

(ĐTTCO) - Các cuộc điều tra của quân đội Mỹ về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 cho thấy loại virus này có thể không được tạo ra trong phòng thí nghiệm, Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ Mark Milley cho biết hôm thứ Ba 14-4 (giờ Mỹ). Tuy nhiên, ông cũng nói "không biết chắc chắn" về điều này.