Từ khóa: #Mèo

Một phụ nữ ở chung cư Topaz Twin (phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đưa chó ra ngoài nhưng không rọ mõm cho chó

Ám ảnh với chó, mèo ở chung cư

(ĐTTCO) - Sau vụ chủ chó hành hung người khác ở chung cư, việc nuôi chó, mèo trong đô thị đang là đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhằm tránh gây mất trật tự, cũng như đảm bảo an toàn và vệ sinh chung cho người dân, nhiều khu chung cư đã đề ra quy định cấm nuôi gia súc, chó, mèo.
Năm Mão nói chuyện Mèo

Năm Mão nói chuyện Mèo

(ĐTTCO)-Năm mới Quý Mão 2023 đã đến, cùng ĐTTC điểm lại một số chuyện vui bốn phương về loài mèo trên khắp thế giới.
Quốc đảo Maldives: Những điều thú vị

Quốc đảo Maldives: Những điều thú vị longform

(ĐTTCO) - Maldives là quốc đảo nằm gần đất nước Sri Lanka thuộc Ấn Độ Dương. Đây là một quốc gia với rất nhiều điều thú vị. Trong chuyến xê dịch vừa rồi, Fahoka (một travel blogger) đã có những trải nghiệm lý thú tại đây, và sẽ chia sẻ lại 10 điều thú vị trong chuyến hành trình gần 10 ngày của mình tại quốc đảo này.
Một nhân viên y tế xử lý các mẫu xét nghiệm ở huyện Bayan, thành phố Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc. Ảnh: AP.

Trung Quốc: Ba con mèo bị giết vì dương tính với COVID-19

(ĐTTCO) – Một thành phố phía Bắc Trung Quốc đã giết ba con mèo nuôi sau khi chúng được phát hiện dương tính với COVID-19, theo báo cáo của truyền thông địa phương vào thứ Tư (29/9), khi thành phố đang thực hiện những biện pháp ngày càng nghiêm ngặt để khống chế các đợt bùng phát mới.