Mời tham gia viết bài​ Giai phẩm SGGP - Đầu tư Tài chính ​chào Xuân Quý Mão - 2023

(ĐTTCO)-Như thông lệ vào những tháng cuối cùng của năm cũ, Báo SGGP - ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH chuẩn bị cho việc phát hành Giai phẩm Xuân đặc biệt cùng bạn đọc đón Tết, mừng Xuân.
Mời tham gia viết bài​ Giai phẩm SGGP - Đầu tư Tài chính ​chào Xuân Quý Mão - 2023

Năm 2022, nối tiếp sự tàn phá của nền kinh tế toàn cầu bởi đại dịch Covid - 19 chưa nguôi ngoai, thế giới đã phải chứng kiến sự xung đột giữa các nước với mâu thuẫn địa chính trị, nền kinh tế toàn cầu phải lâm vào cảnh chống chọi với chính sách tiền tệ thắt chặt để chống lạm phát và nguy cơ đưa đến suy thoái kinh tế. Và Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó. Tuy nhiên, cho đến nay có thể nói tạm thời chúng ta đã vượt qua khó khăn chung của nền kinh tế thế giới. WB nâng dự báo tăng trưởng năm 2022 của Việt Nam lên 7,2%, từ mức 5,3% hồi tháng 4, và được kỳ vọng sẽ dẫn đầu khu vực châu Á.

Để có cái nhìn tổng quan toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng, nhân chào mừng Xuân Quý Mão 2023, Báo SGGP - Đầu tư Tài chính hân hạnh ra mắt bạn đọc Giai phẩm đặc biệt chào Xuân Âm lịch với chủ đề Chặng đường mới, tầm nhìn mới.

 Nội dung: Với 5 chuyên mục, quy tụ các bài viết hay, độc đáo, phân tích với góc nhìn mới của lãnh đạo các ngành, chuyên gia các lĩnh vực, các doanh nghiệp; bài viết của các nhà văn, nhà báo nổi tiếng, thể hiện sâu sắc nhân dịp chào đón năm mới.

Ban Biên tập Báo SGGP - Đầu tư Tài chính trân trọng kính mời các chuyên gia, nhà nghiên cứu, giới văn nghệ sĩ, cộng tác viên… gửi tác phẩm tham gia. 

Bài viết gửi qua Email: 

daututaichinh@sggp.org.vn 

 maingoc91@gmail.com

Xin ghi rõ: Bài tham gia Giai phẩm SGGP - Đầu tư Tài chính Xuân Quý Mão 2023. Thời gian nhận bài: Từ ngày 15-11 đến 1-12-2022. Bài đã gửi cho SGGP - Đầu tư Tài chính, đề nghị không gửi báo khác.                                                                                     

Các tin khác