Từ khóa: #Xuân Quý Mão

Dệt may là một trong những ngành tăng trưởng rất mạnh với kim ngạch xuất khẩu rất lớn, nhưng đã có xu hướng chậm lại trong những tháng cuối năm 2022 và nguy cơ kéo dài đến năm 2023.

Điều hành chính sách linh hoạt với nền tảng thực tế

(ĐTTCO) - Năm 2022 khép lại với những biến cố mà nền kinh tế toàn cầu không thể dự báo hay lường trước. Thế nhưng với Việt Nam mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội vẫn định hướng vượt khó để tăng trưởng. Vậy 2023 cần giải pháp gì để có thể tiếp tục giữ tinh thần lèo lái “con thuyền” vượt sóng?
Công trình xanh tiêu biểu Diamond Lotus Riverside (quận 8, TPHCM) của Phuc Khang Corporation được bình chọn là "Dự án đáng sống năm 2022".

Chuyển đổi xanh song hành cùng chuyển đổi số longform

(ĐTTCO) - Giai đoạn 2020-2022 là khoảng thời gian “sóng gió” của nền kinh tế do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhưng với một tinh thần "xanh" kiên cường và hòa nhập, Phuc Khang Corporation đã không chỉ vượt qua khó khăn mà còn chung tay hỗ trợ bà con yếu thế, phụng sự xã hội.
Rực rỡ sắc màu hoa giấy làng Thanh Tiên ngày tết

Rực rỡ sắc màu hoa giấy làng Thanh Tiên ngày tết longform

(ĐTTCO) -  Xuân Quý Mão đang về, người dân và du khách bốn phương thường bắt gặp những chông hoa giấy rực rỡ sắc màu của làng Thanh Tiên được bày bán ở chợ làng quê và các chợ nơi phố thị. Hoa giấy khoe sắc, tô điểm thêm cho mùa xuân xứ Huế, trên bàn thờ ngày tết.
Chương trình đi bộ đồng hành đầy ý nghĩa được tổ chức với chủ đề “Công đoàn Gò Vấp vì người lao động”.

CityLand Group tham gia đi bộ đồng hành cùng quận Gò vấp gây quỹ chăm lo an sinh xã hội

(ĐTTCO)-Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, kỷ niệm 72 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) và hướng đến các hoạt động “Mừng Xuân Quý Mão - Mừng Đảng quang vinh”; sáng ngày 12-11, Liên đoàn Lao động Quận Gò Vấp phối hợp cùng Trung tâm Thể dục Thể thao và Trung tâm Văn hóa Quận tổ chức chương trình đi bộ đồng hành với chủ đề “Công đoàn Gò Vấp vì người lao động”.