Một công ty khác của Elon Musk có thể chấp nhận Dogecoin

(ĐTTCO) – Trong một Tweet mới đây, tỷ phú Elon Musk đã ám chỉ rằng nhà cung cấp dịch vụ internet vệ tinh Starlink có thể bắt đầu chấp nhận Dogecoin.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Starlink, công ty cung cấp dịch vụ internet vệ tinh của tỷ phú Elon Musk, có các vệ tinh đang được SpaceX xây dựng để cung cấp truy cập Internet vệ tinh trên toàn thế giới.

Trên Twitter, nhà đầu tư Johnna Crider đã hỏi tỷ phú Elon Musk rằng “Liệu SpaceX và Starlink có thể chấp nhận Dogecoin không?”.

Bên dưới bình luận, Musk trả lời bằng một biểu tượng cảm xúc khuôn mặt nháy mắt.

Mục tiêu của Starlink là cung cấp Internet băng thông rộng tốc độ cao cho khách hàng ở những nơi xa xôi hẻo lánh nhất trên hành tinh. Hiện công ty có khoảng 2.000 vệ tinh sau khi thực hiện hàng chục lần phóng. Dịch vụ này có giá 99 USD mỗi tháng nhưng nếu muốn sử dụng dịch vụ người dùng cần phải trả thêm 499 USD để thuê bộ thu phát sóng.

Ngoài Starlink, công ty thám hiểm không gian SpaceX của Elon Musk cũng có thể cho phép thanh toán bằng Dogecoin.

Theo báo cáo của U.Today, SpaceX đã chấp nhận DOGE cho một sứ mệnh trên mặt trăng mang tên DOGE-1, dự kiến sẽ được phóng vào quý đầu tiên của năm 2022.

Gần đây, Tesla đã bắt đầu cho phép mua một số hàng hóa của mình bằng Dogecoin, đẩy giá đồng tiền điện tử này lên cao hơn đáng kể.

Vào cuối tháng 1, Elon Musk đã lên Twitter để thúc giục chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin, nhưng không thành công khi McDonald’s cho biết chưa nghĩ tới vấn đề này.

Các tin, bài viết khác