Một số lộ trình lưu thông không qua địa bàn quận Gò Vấp

(ĐTTCO) - Nhằm hạn chế ùn tắc giao thông tại các chốt kiểm soát trên 15 tuyến đường chính dọc theo địa bàn quận Gò Vấp trong 2 ngày vừa qua, gây mất an toàn giao thông và không đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch.
Một số lộ trình lưu thông không qua địa bàn quận Gò Vấp

Nhằm hạn chế ùn tắc giao thông tại các chốt kiểm soát trên 15 tuyến đường chính dọc theo địa bàn quận Gò Vấp trong 2 ngày vừa qua, gây mất an toàn giao thông và không đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch, Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP đã ban hành Công văn số 5590/SGTVT-KT gửi UBND quận Gò Vấp, Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị; Trung tâm quản lý hạ tầng giao thông đường bộ và các đơn vị liên quan về lộ trình một số tuyến giao thông.

Theo đó, Sở GTVT đề nghị UBND quận Gò Vấp thực hiện đúng tinh thần của Thông báo số 5489/TB-SGTVT và Văn bản số 5525/SGTVT-KT của Sở Giao thông vận tải về việc tổ chức và hướng dẫn hoạt động vận tải đường bộ kể từ 00 giờ ngày 31-5-2021 đến hết ngày 14-6-2021 trên địa bàn TPHCM và các tuyến đường qua địa bàn quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc, quận 12.

Đồng thời, chủ động phối hợp với các quận/huyện lân cận (như quận 12, Bình Thạnh, Tân Bình, huyện Hóc Môn... nghiên cứu sắp xếp lại vị trí các chốt phòng dịch cho phù hợp (bố trí mặt bằng rộng, cách xa giao lộ); tăng cường thêm các lực lượng kiểm tra tại các chốt kiểm soát; tăng cường tuyên truyền thông tin, treo băng rôn hướng dẫn tại khu vực vị trí chốt kiểm soát cho tổ chức, cá nhân trong khu vực được biết và thực hiện; có giải pháp xử lý kịp thời khi xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông.

Sở GTVT cũng đề nghị Trung tâm báo chí TP, UBND các quận/huyện và TP Thủ Đức... vận động, tuyên truyền cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu lưu thông qua quận Gò Vấp cần xem xét lựa chọn lộ trình lưu thông cho phù hợp, hạn chế việc di chuyển vào các tuyến đường trên địa bàn quận Gò Vấp để tránh tình trạng ùn tắc giao thông và tập trung đông người tại các chốt kiểm dịch.

Một số lộ trình lưu thông không qua địa bàn quận Gò Vấp có thể tham khảo như sau:

Một số lộ trình lưu thông không qua địa bàn quận Gò Vấp ảnh 1
Một số lộ trình lưu thông không qua địa bàn quận Gò Vấp ảnh 2
Một số lộ trình lưu thông không qua địa bàn quận Gò Vấp ảnh 3
Một số lộ trình lưu thông không qua địa bàn quận Gò Vấp ảnh 4
Một số lộ trình lưu thông không qua địa bàn quận Gò Vấp ảnh 5
Một số lộ trình lưu thông không qua địa bàn quận Gò Vấp ảnh 6
Một số lộ trình lưu thông không qua địa bàn quận Gò Vấp ảnh 7

Các tin, bài viết khác